You are currently viewing 5 mẫu đầm thương hiệu LOVITO cho mùa hè năm nay

5 mẫu đầm thương hiệu LOVITO cho mùa hè năm nay

Mẫu đầm thương hiệu LOVITO được nhiều bạn nữ biết đến rất nhiều trong mùa hè năm nay. LOVITO là thương hiệu mới, tin tưởng vào sức mạnh của các cô gái. Thương hiệu cung cấp các lựa chọn đầm váy thời trang và có giá cả phải chăng cho các kiểu dáng, nhu cầu và mang đến những bản sắc khác nhau trong từng thiết kế.

Chúng tôi tin tưởng rằng, thương hiệu LOVITO sẽ mang đến niềm vui, thoải mái khi mặc để các bạn cảm thấy thật tuyệt vời. Sau đây là 5 mẫu đầm thương hiệu LOVITO cho mùa hè năm nay được các bạn nữ yêu thích.

Đầm tay phồng xếp ly, họa tiết Ditsy thông thường dành cho nữ sẽ là lựa chọn đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

Đầm được làm từ chất liệu 100% Polyester đem lại sự thoải mái khi mặc. Kiểu mẫu Ditsy Floral, phong cách giản dị giúp các bạn có thể mặc hằng ngày hoặc đi chơi, đi chụp ảnh.

Loại váy: chứ A Line với rất nhiều kích thước, phù hợp cho mọi kiểu dáng khác nhau.

Link mua sản phẩm tại đây: https://shorten.asia/W4y5SRz7

Đầm LOVITO cổ xếp nếp, vải Jacquard thường ngày dành cho nữ cũng là lựa chọn tối ưu dành cho các chị em.

Đầm với chất liệu vải Jacquard đem lại sự mát mẻ, mềm mại thoải mái cho các bạn. Với kiểu dáng đầm không tay, cổ xếp nếp, khóa kéo lưng rất phù hợp cho các bạn nữ mặc thường ngày, hoặc đi chơi, đi tiệc.

Đầm không có độ co giãn nên các bạn không cần lo lắng mặc một thời gian sẽ bị giãn, rộng.

Link mua sản phẩm tại đây: https://shorten.asia/9Jgy8r1K

Với phong cách giản dị, Đầm trễ vai hoa lạnh Ditsy dành cho nữ sẽ giúp các bạn nữ tự tin khi đi chơi, đi chụp ảnh.

Với chất liệu vải từ 100% Polyester đem lại thoải mái khi mặc. Kiểu dáng hở vai lạnh, đem lại sự nhẹ nhàng, cuốn hút cho các nàng. Đây là mẫu đầm trễ vai được nhiều bạn nữ ưa thích bởi sự trẻ trung, mát mẻ, thoải mái mà đầm mang lại.

Đầm có họa tiết hoa, mô hình Ditsy Floral.

Link mua sản phẩm tại đây: https://shorten.asia/y3KUjeEM

Đầm nơ LOVITO, lưng khóa kéo với sự kết hợp nối màu sắc đen và trắng tạo nên điểm nhấn cho các bạn nữ khi đi chơi, đi tiệc. Kiểu dáng Đầm hở vai, nơ sau lưng, dây kéo cũng là điểm nhấn cho các nàng khi tham dự tiệc, chụp ảnh.

Chất liệu 100% Polyester, Đầm nơ LOVITO mang lại cảm giác mặc mềm mại, thoải mái. Với nhiều kích cỡ khác nhau, các bạn nữ có thể chọn lựa cho mình một size vừa vặn, thoải mái khi mặc.

Đầm không có họa tiết, chất liệu màu trơn.

Link mua sản phẩm tại đây: https://shorten.asia/FaehXNzQ

Đầm xếp tầng có nơ phía trước, đơn giản, giản dị dành cho nữ, thương hiệu Lovito.

Điểm nổi bật:

  • Lớp xếp tầng
  • Cung phía trước.
  • Xòe hem
  • Mềm mại và thoải mái.

Với phong cách giải dị, loại váy Fit & Flare / Skater rất phù hợp cho các bạn nữ đi chơi, đi chụp ảnh. Kiểu dáng trẻ trung, Đầm xếp tầng có nơ phía trước, làm các bạn nữ có thêm sự mềm mại, duyên dáng.

Váy xòe hem cũng đem lại sự ưa thích, cuốn hút, tạo dáng khi chụp hình.

Link mua sản phẩm tại đây: https://shorten.asia/HHkQ6bF2

Trên đây là 5 mẫu đầm Thương hiệu LOVITO cho mùa hè năm nay mà Blog Thích mua online muốn giới thiệu cho các bạn nữ. Ngoài 5 mẫu đầm trên, thương hiệu LOVITO còn có rất nhiều mẫu đầm đẹp khác cho các bạn nữ tham khảo, mua sắm.

Trả lời