You are currently viewing 4 mẫu khăn quàng cổ nữ Gucci

4 mẫu khăn quàng cổ nữ Gucci

Khăn quàng cổ của thương hiệu Gucci là biểu tượng của sự sang trọng, phong cách và cá tính. Gucci, một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, được thành lập tại Ý vào năm 1921 bởi Guccio Gucci. Từ khi ra đời, Gucci đã nhanh chóng trở thành biểu tượng của sự xa xỉ và thời trang đẳng cấp.

Khăn quàng cổ Gucci thường được làm từ các chất liệu cao cấp như lụa, len, hay cotton mềm mại. Thiết kế của chúng thường mang đậm dấu ấn của thương hiệu với các họa tiết đặc trưng như logo kép G, họa tiết hoa văn hoặc các biểu tượng nhận diện khác của Gucci. Nay Thích mua online sẽ giới thiệu cho các bạn những sản phẩm khăn quàng cổ nữ Gucci nổi tiếng.

Khăn Nữ Gucci 50879 Wool Màu Nâu

Khăn nữ Gucci 50879 Wool Màu nâu là sản phẩm khăn quàng cổ sang trọng đến từ thương hiệu Gucci nổi tiếng. Với gam màu thanh lịch, khăn Gucci 50879 Wool màu nâu mang đến cho người dùng vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Khăn Nữ Gucci 50879 Wool màu nâu được làm từ chất liệu 100% len mềm mại, mang đến cảm giác êm ái và dễ chịu cho người sử dụng.

Kích thước 140 x 140 cm

Chiếc khăn thiết kế thông minh với nhiều hoa văn sắc màu với những đường nét tinh tế, sắc nét và bắt khách. Đặc biệt, họa tiết logo Gucci được in phủ kín chiếc khăn làm nổi bật cho chiếc khăn trở lên sáng tạo, đặc sắc hơn.

Khăn Nữ Gucci 50879 Wool Màu Nâu đang được bán với giá 7.800.000 vnđ tại trang: https://vuahanghieu.com/khan-nu-gucci-50879-wool-mau-nau-ph040953

Khăn Quàng Cổ Nữ Gucci Logo GG 140x140cm 5087973G2005879 Màu Nâu Hồng

Khăn quàng cổ nữ Gucci Logo GG 140 x 140cm, màu nâu hồng là sản phẩm khăn quàng cổ sang trọng, với gam màu nữ tính, chiếc khăn mang đến cho người dùng vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Với những quý cô thanh lịch yêu thích sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng thì những chiếc khăn quảng cổ Gucci với họa tiết cổ điển, đơn giản sẽ là mẫu khăn tuyệt với khiến bạn trở lên thật nổi bật với phong cách riêng của mình.

Khăn Quàng Cổ Nữ Gucci Logo GG 140x140cm Red Scarf Phối Màu

Màu sắc: Phối màu

Chất liệu: Lụa len

Giới tính: Nữ

Kiểu dáng: Khăn quàng cổ

Khăn quàng cổ nữ Gucci Logo GG 140x140cm Red Scarf Phối màu là sản phẩm khăn quàng cổ sang trọng đến từ thương hiệu Gucci nổi tiếng.

Khăn quàng cổ Gucci Logo GG 140x140cm Red Scarf Phối màu được làm từ chất liệu lụa len cao cấp, mang lại cảm giác mềm mại và dễ chịu cho khách hàng sử dụng sản phậm.

Sản phẩm được bán với giá 7.800.000 VND tại cửa hàng: https://vuahanghieu.com/khan-quang-co-nu-gucci-logo-gg-140x140cm-red-scarf-phoi-mau-ph117354

Khăn Gucci Floral Scarf Yellow/Beige Phối Màu Vàng Be

Màu sắc: Vàng be

Chất liệu: Len

Giới tính: Nữ

Khăn Gucci Floral Scarf Yellow/Beige Phối màu vàng be là chiếc khăn phụ kiện cao cấp, sản phẩm đến từ thương hiệu Gucci nổi tiếng. Với Gam màu thanh lịch, chiếc khăn quàng cổ Gucci mang đến cho người dùng vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Khăn Gucci Floral Scarf Yellow/Beige Phối màu vàng be được làm từ chất liệu len mịn, mang lại cảm giác mềm mại và dễ chịu cho khách hàng sử dụng sản phẩm. Khăn rộng rãi, có thể tạo nhiều kiểu quàng khác nhau. Với tông màu sang trọng đầy tinh tế, chiếc khăn nữ mang để đẳng cấp cho người đeo.

Hướng dẫn bảo quản khăn Gucci

  • Không giặt khăn bẳng máy giặt, các bạn nên giặt sản phẩm Gucci bằng tay.
  • Tránh giặt cùng với những chất dễ gây loang màu.
  • Khi ủi sản phẩm nên chỉnh bàn ủi ở chế độ là vải lụa, hoặc chế độ nhỏ nhất.
  • Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm mốc. Khi không sử dụng nên để trong hộp đựng giúp bảo quản tốt hơn.

Trả lời