Thông tin địa chỉ website

Website Thích Mua Online có địa chỉ website: https://thichmuaonline.vn

Địa chỉ tên miền https://thichmuaonline.vn đã được bộ thông tin và truyền thông , trung tâm internet Việt Nam – VNNIC xét duyệt, được bảo hộ tại Việt Nam, Chủ sở hữu tên miền: Đỗ Trọng Hòa. mọi người có thể tra cứu thông tin tại: https://vnnic.vn/whois-information

Thông tin chủ sở hữu Website

Người sở hữu website: Đỗ Trọng Hòa

Quốc tịch Việt Nam.

Đã đăng ký địa chỉ website: https://thichmuaonline.vn ngày 02/04/2024, tại https://vnnic.vn/

Địa chỉ email liên hệ: admin@thichmuaonline.vn

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của website sẽ được quy định tại trang: Chính sách bảo mật. Nếu như có bất cứ thắc mắc, phản hồi hãy liên hệ với chúng tôi tại trang Liên hệ hoặc email của chủ sở hữu website.

Chủ đề trang website

Trang website (Blog) cung cấp thông tin, đánh giá sản phẩm nhằm đem lại cho mọi người những sản phẩm chất lượng, phù hợp với kinh tế, nhu cầu của từng người. Blog nêu ra các quan điểm, sản phẩm để người đọc dễ hình dung, hiểu công dụng của sản phẩm, tư đó so sánh với nhu cầu của bản thân để đem lại lựa chọn tốt nhất.

Blog không bán hàng trực tiếp cho khách hàng mà chỉ đưa ra các sản phẩm, link mua sản phẩm đã được kiểm chứng, phê duyệt, để giúp người mua tiếp cận được sản phẩm chính hãng.

Blog được xây dựng trên sự đóng góp, phản ánh của khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu đóng góp, phản ảnh của mình với các sản phẩm nào đó, hãy liên hệ với chúng tôi để xây dựng được một môi trường mua sắm Online chất lượng nhất cho mọi người.