Ý tưởng tắm cho trẻ sơ sinh ngoài con đường bị đánh bại

Hãy nghĩ đến việc tắm cho trẻ sơ sinh, và bạn nghĩ đến một đám phụ nữ mặc cả cười và đùa giỡn khi người mẹ được mở quà. Đây là những gì mà vòi hoa sen truyền thống dành cho trẻ sơ sinh, nhưng không có quy tắc nào nói rằng đây chính xác là cách chúng phải như vậy. Những cô gái ưa mạo hiểm ngày nay đang đi ra khỏi con đường bị đánh bại để tìm kiếm ý tưởng tiệc tùng cho phòng tắm của họ. Nếu bạn nghĩ rằng toàn bộ kịch bản phụ nữ nhỏ bé là một chút ngô nghê, bạn sẽ thích những ý tưởng này cho một phòng tắm trẻ em khác hoàn chỉnh với các vật dụng tắm cho trẻ sơ sinh, thức ăn và đồ trang trí.

Luôn có một quy tắc bất thành văn rằng phòng tắm dành cho trẻ sơ sinh là lãnh thổ của phụ nữ và nam giới không được phép vào. Nhưng giống như phòng tắm dành cho cô dâu, những quy ước này đang bị bỏ lỡ bởi các bà mẹ hiện đại, những người muốn kỷ niệm sự ra đời của con mình với bạn nam. , người thân và chồng trong kéo. Nếu bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc thú vị cho em gái hoặc bạn bè của mình, hãy mời những người bạn nam của cô ấy và đảm bảo rằng chồng cô ấy có một vị trí nổi bật để chơi trong quá trình tố tụng.

Vòi sen hỗn hợp sẽ dẫn đến một số thay đổi trong loại hoạt động mà bạn dự định khi tắm. Các trò chơi sẽ phải được phát triển để bao gồm cả khách nam và những người thích tắm cho trẻ sơ sinh sẽ phải bao gồm những món mà các chàng trai thích. May mắn thay, bạn không phải lo lắng về các ưu đãi – bạn sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều món quà cho các chàng trai.

Hoặc lên kế hoạch tắm cho một cặp đôi. Loại bỏ những chiếc bàn tắm truyền thống và lên kế hoạch cho một bữa tối trang trọng ngồi xuống chỉ dành cho cha mẹ và những người bạn của họ. Nếu bạn đang tắm cho bạn bè, hãy nhớ yêu cầu khách mang theo những món quà trẻ em mà họ chọn hoặc đưa ra gợi ý tùy theo nhu cầu của người mẹ. Bạn muốn có một số yếu tố của vòi hoa sen để phân biệt nó với một bữa tiệc khác. Giỏ quà trẻ em, bó trẻ em và các bộ sưu tập các loại khác luôn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nếu một bữa tối ngồi xuống không phải là phong cách của bạn, hãy mời một vài người bạn của cha mẹ đến một bữa nửa buổi bình thường tại nhà của họ. Nếu là mùa hè, có thể tổ chức buổi tối ngoài trời, nướng bít tết … quy tắc duy nhất là không có quy tắc nào. Những bữa tối thân mật nhỏ hơn như thế này giúp mẹ có cơ hội thư giãn với những người bạn thân nhất của mình và đặc biệt là hoàn hảo nếu bạn biết đấy, mẹ đã trải qua một thời kỳ mang thai khó khăn và có thể bị choáng ngợp với việc tắm cho trẻ sơ sinh theo kiểu truyền thống.

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close