Ultra Diet Cooker – Bí quyết sống khỏe

Sử dụng nồi áp suất để nấu ăn hàng ngày là cách tốt nhất để nấu chín thức ăn nhanh hơn mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng và tiết kiệm năng lượng. Nhưng nếu bạn là người ăn cơm và muốn loại bỏ tinh bột khỏi cơm thì bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ sử dụng nồi ăn kiêng hoặc nồi áp suất bằng thép không gỉ có tùy chọn loại bỏ tất cả tinh bột khỏi gạo!

Tinh bột được tạo thành từ glucose và là một carbohydrate. Cứ tưởng nó là một phần nội tại trong chế độ ăn uống của mỗi người, nếu sử dụng quá nhiều có thể dẫn đến tăng cân. Nếu bạn bị tiểu đường, bạn nên tránh xa gạo giàu tinh bột. Cách tốt nhất để làm như vậy là sử dụng nồi ăn kiêng Ultra đi kèm với chất loại bỏ tinh bột. Thật tiện lợi phải không? Và lành mạnh, tất nhiên.

Nếu bạn sử dụng một chiếc nồi truyền thống để nấu cơm, không thuận tiện lắm cho thời hiện đại, do thiếu thời gian, có một lợi thế. Tinh bột sẽ được lấy ra khi cơm sôi. Tuy nhiên, trong một nồi áp suất thép không gỉ điển hình, tinh bột không được loại bỏ.

Nồi ăn kiêng hoạt động như thế nào?

Trong một tình huống như vậy, bạn chọn làm gì? Trình bày một nồi ăn kiêng mang lại cho bạn những gì tốt nhất của cả hai phương pháp. Những chiếc nồi áp suất dành cho người ăn kiêng này đi kèm với một dụng cụ loại bỏ tinh bột với các lỗ ở đáy. Tất cả những gì bạn cần làm là vo gạo, đổ nước và chờ còi. Sau khi nồi nguội, bạn có thể lấy dụng cụ loại bỏ tinh bột có chứa gạo ra và nhận thấy rằng tất cả tinh bột đã chảy xuống đáy nồi. Đây là phương pháp truyền thống kết hợp với khái niệm hiện đại về nấu nhanh bằng áp suất. Hơn nữa, dụng cụ hoặc dụng cụ loại bỏ tinh bột đi kèm với một tay cầm gọn gàng cho phép nó trông giống như một chiếc rổ, vì vậy bạn có thể dễ dàng cầm và cất nó ra khỏi nồi.

Nồi áp suất bằng thép không gỉ cũng đi kèm với đế ngoại quan chịu lực cao nên nấu ăn siêu nhanh và đều. Phần đế đảm bảo thức ăn không bị dính hoặc cháy khét.

Cắt giảm lượng calo đó!

Bằng cách sử dụng nồi ăn kiêng, bạn có thể dễ dàng loại bỏ ít nhất 30 calo cho mỗi bữa ăn. Đó không phải là một bước tiến lớn đối với một chế độ ăn uống lành mạnh và chương trình giảm cân sao? Cơm được nấu bằng áp suất thông thường có nhiều calo vì tất cả tinh bột được hấp thụ trở lại vào cơm đã nấu của bạn.

Các khía cạnh khác bạn cần xem xét về nồi áp suất bao gồm vật liệu làm thân nồi và van an toàn. Ngoài ra, hãy tìm hiểu về lớp hoàn thiện của nồi ăn kiêng, cả bên trong và bên ngoài (lớp tráng gương bên ngoài và lớp phủ sa tanh bên trong), chất liệu tay cầm được làm bằng vv, để bạn mang về nhà một chiếc nồi ăn kiêng hoàn hảo trong mỗi cách.

Tìm hiểu về bảo hành và hiệu lực của nó. Đảm bảo rằng bạn tuân theo phương pháp nấu được đề cập trong sách hướng dẫn và tuân theo chế độ bảo dưỡng thường xuyên.

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close