Tự làm nước tẩy nhà tắm cực hay từ nước ngọt có gas và xà phòng

0
28

Hôm nay Thích Mua Online sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm nước tẩy nhà tắm cực hay từ nước ngọt có gas và xà phòng, cùng theo dõi ngay nhé

Nhà tắm là một trong những nơi chứa nhiều vi khuẩn gây hại, do đó cần phải thường xuyên vệ sinh nhà tắm để bảo vệ sức khỏe gia đình, cùng học thêm mẹo làm nước tẩy nhà tắm cực hay từ nước ngọt có gas và xà phòng cùng Bách hóa XANH nhé.

1. Vật dụng cần có

  • 1 chiếc bát
  • 1 chai nước giải khát có gas
  • 1 bánh xà phòng
  • Dao, đũa

2. Cách thực hiện

Đầu tiên, hãy chuẩn bị một cái bát. Sử dụng một cái dao khứa nhẹ nhàng lên bề mặt của miếng xà phòng. Tiếp theo, cho những miếng nhỏ xà phòng đã cắt được vào bát và thêm một lượng nước có gas phù hợp. Sử dụng một cái đũa để khuấy đều.

3. Công dụng

Tẩy sạch vết bẩn lâu ngày

Thành phần có trong nước giải khát có gas và xà phòng có tác dụng mạnh trong việc tẩy rửa và phân hủy vết dầu. Chỉ cần xịt nhẹ lên vết dầu, bạn có thể bắt đầu lau chúng. Những vết dầu khó chịu sẽ trở nên dễ dàng làm sạch ngay lập tức. Sau đó, hãy sử dụng một miếng cọ rửa để làm sạch lần nữa, và vết bẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Loại bỏ cặn bẩn của nước đọng lâu ngày

Sau một thời gian sử dụng, vòi nước có thể tích tụ nhiều vết bẩn nhỏ và rỉ sét. Bạn có thể xịt nhẹ dung dịch làm sạch đã được pha sẵn lên vòi nước. Sau đó, sử dụng một miếng cọ để làm sạch vòi nước và các vật dụng bằng inox. Kết quả sẽ là sự thay đổi và sự sáng bóng, khiến chúng trông như mới.

Làm sạch kính

Kính cửa sổ và gương trong nhà tắm có thể trở nên bẩn và có bụi sau một thời gian dài không lau chùi. Tuy nhiên, việc sử dụng dung dịch này và lau nhiều lần sẽ làm cho chúng trở nên hoàn toàn sạch sẽ.

Hy vọng với vài mẹo tự làm nước tẩy nhà tắm cực hay từ nước ngọt có gas và xà phòng trên sẽ giúp ích cho bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here