Thương lượng điện thoại di động của tôi

Khi điện thoại của tôi được mua lần đầu tiên vào năm ngoái, phải mất nhiều thời gian để hiểu cách hoạt động của nó. Một số chuyến đi trở lại cửa hàng và một nhân viên kiên nhẫn đã giúp tôi thương lượng cách của mình xung quanh hoạt động rất phức tạp và cực kỳ nhanh chóng của nó. Đó là một chiếc Galaxy Edge và trong khi tôi thích chụp ảnh với nó, chúng vẫn ở trên thiết bị vì nó sẽ không tải xuống máy tính của tôi nếu không có sự trợ giúp từ công ty.

Là một người lớn tuổi nghiên cứu về công nghệ hiện đại, loại vấn đề này nên được nhà sản xuất xử lý tốt hơn. Điều khác mà người ta không thể làm là Chụp ảnh tự sướng (ảnh tự chụp) vì vị trí của nút máy ảnh quá xa so với vị trí, ít nhất là đối với mức độ di chuyển của tôi. Để làm được điều đó, người ta cần cả hai cánh tay và điều đó khiến bức ảnh trông rất tệ.

Một khuyết điểm nữa là nhà tôi nằm giữa 2 tòa tháp và quầy lễ tân bên trong không tốt. Chắc chắn cuộc gọi bị gián đoạn khiến việc sử dụng nó bị hạn chế vì gói từ ISP có các cuộc gọi không giới hạn trong đó. Việc gọi lại cho mọi người số điện thoại di động của họ bằng điện thoại cố định của tôi, nơi các cuộc gọi như vậy bị tính phí, không phải là một lựa chọn.

Tin nhắn văn bản rất tiện dụng và phản hồi nhanh giúp cho các cuộc trò chuyện có thể thực hiện được. Bên ngoài điện thoại hoạt động hoàn hảo và là một công cụ tuyệt vời trong trường hợp khẩn cấp. Một ngày nọ, tôi vô tình khóa chìa khóa trong cốp khi đi mua sắm. Gọi cho con trai tôi để được giúp đỡ đã sớm giải quyết được vấn đề. Điều đó xảy ra khi chiếc xe đã được mở khóa, chốt khởi động bên trong chiếc xe đã mở cốp.

Đây là những loại vấn đề khiến tôi khó chịu. Chắc chắn, tôi thích công nghệ mới. Tôi chỉ ước tôi thành thạo hơn trong việc sử dụng nó. Giờ đây, việc thương lượng điện thoại di động của tôi đã dễ dàng hơn rất nhiều, tôi có thêm niềm vui từ công nghệ mở rộng của nó.

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close