Sức khỏe và tương lai khỏe mạnh của bạn

Category: Sức khỏe 1 0

Bạn có bao giờ ước mình có một cuốn sách sức khoẻ gia đình hoàn hảo để giúp bạn sống khỏe mạnh và thoát khỏi khó khăn? Một hướng dẫn chăm sóc bản thân mà bạn có thể tin tưởng, được viết bằng tiếng Anh đơn giản để giúp bạn trong những năm sau này? Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều muốn có một cái gì đó như vậy trên kệ của chúng tôi ở nhà, thực sự, tôi có. Trên thực tế, khi tôi nhìn thấy một cuốn sách như vậy, tôi đã mua nó và nó vẫn còn trên kệ sách cá nhân của tôi cho đến ngày nay.

Đây là cuốn sách mà tôi biết rằng bạn cũng sẽ thích và trân trọng như tôi, vì vậy không cần giới thiệu thêm, tôi xin giới thiệu cuốn sách sau đây cho bạn:

“Healthwise for Life; Hướng dẫn Tự Chăm sóc Y tế cho Bạn” của Molly Mettler, MSW; Donald W. Kemper, MPH; Biên tập viên Carrie A. Wiss; và Steven L. Schneider Medical Editor; Healthwise Incorporated, Boise, ID; 2000. (Xử phạt bởi Bộ Cựu chiến binh.)

Cuốn sách này có thông tin về mối quan tâm sức khỏe của cả nam giới và phụ nữ, đồng thời thảo luận về sự thay đổi nhân khẩu học và cách mọi người sống lâu hơn, hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong lịch sử quốc gia vĩ đại của chúng ta. Nó cũng cảnh báo về những cạm bẫy nếu bạn không chăm sóc bản thân, vệ sinh và bệnh tật. Cuốn sách này có các chương về:

  • Bệnh tiểu đường
  • Viêm khớp
  • Nhức đầu
  • Vấn đề nha khoa
  • Sự khỏe khoắn
  • Dinh dưỡng
  • Sức khỏe tinh thần

Và làm thế nào để sống tự lập khi về già, tình huống của người chăm sóc và các mẹo sức khoẻ gia đình tại nhà. Cuốn sách này là một trong những cuốn sách hay nhất mà tôi từng đọc về lối sống lành mạnh của người cao tuổi khi về hưu. Đây cũng là cuốn sách tôi rất giới thiệu cho bạn và những người thân yêu của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ đi và chọn phiên bản mới nhất cho chính mình hoặc cho người thân của bạn. Hãy xem xét điều này.

[ad_2]

Related Articles

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close