Sửa chữa máy giặt điểm nóng, Mã lỗi E10 và F10

Nếu máy giặt điểm nóng của bạn không hoạt động và bạn cảm thấy nó cần sửa chữa và bạn nhận được mã lỗi E10 hoặc F10, điều này có nghĩa là KHÔNG có bộ phận nạp lạnh và bạn nên kiểm tra và xác minh rằng các vòi đang bật và các vòi không bị gấp khúc .

Điều đầu tiên cần kiểm tra là các vòi, hầu hết các máy sẽ có nguồn cấp nóng và lạnh được giảm xuống thông qua van đầu vào nóng và lạnh được đặt dưới bồn rửa hoặc ngay phía sau máy, nó thường là van bạc với màu xanh và một số lần ống mềm màu đỏ được kết nối với nó, màu xanh phải là lạnh và nếu có màu đỏ sẽ là nguồn cung cấp nóng.

Ở vị trí bật, công tắc nhựa nằm ở phía bên của thùng xe đẩy phải được hướng về cùng hướng với mũi tên trên van và ở vị trí tắt, nó phải được hướng qua van, nếu nó nhìn ra ngoài, đặc biệt là nếu van của bạn nằm dưới bồn rửa, nơi nồi, chảo, hộp và các vật dụng khác có thể bị đẩy lên và có thể tắt nó một cách tình cờ, chỉ cần bật lại, nhưng đừng ép, vì ép nó có thể làm vỡ nó và điều đó có thể dẫn đến tình trạng lũ lụt.

Nếu các van trông ổn, nhưng máy giặt vẫn không hoạt động và bạn vẫn nhận được thông báo lỗi E10 hoặc F10, lúc này bạn cần kiểm tra xem có đường gấp khúc trong đường ống hay không, điều này có thể có nghĩa là kéo máy giặt ra khỏi vỏ máy để tiếp tục sửa chữa.

Ở giai đoạn này, bạn cần xem xét thực tế là máy giặt sẽ nặng và được kết nối với cả nguồn điện chính và nguồn nước chính và việc đặt máy trở lại đúng cách thường khó hơn so với việc lấy máy ra.

Nếu bạn không chắc chắn, tốt nhất bạn nên gọi kỹ sư, nếu bạn không sẵn sàng kéo máy giặt ra ngoài, bạn vẫn có thể kiểm tra bất kỳ phần nào của đường ống mềm đầu vào mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy, như trong tủ và đối với mặt bên của máy giặt, nếu bạn thấy bất kỳ đường gấp khúc nào, bạn có thể thử gỡ bỏ đường gấp khúc và kiểm tra lại máy.

Mã lỗi thường dành riêng cho máy và chẩn đoán được đưa ra ở đây chỉ dành cho phạm vi điểm nóng, không liên quan đến chẩn đoán hoặc ý nghĩa mã lỗi này với bất kỳ cấu tạo máy giặt nào khác

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close