Sự kiện quan trọng và lời khuyên khi chọn máy phun nước cho sức khỏe răng miệng của bạn

Category: Sức khỏe 0 1

Năm 1962, công ty Aqua Tee sau này được gọi là Waterpik ra đời. Kể từ đó, Waterpik đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu không chỉ dụng cụ dùng chỉ nha khoa bằng tia nước mà còn cả các sản phẩm chăm sóc cá nhân và sức khỏe răng miệng khác.

Một trong những công cụ dùng chỉ nha khoa bằng nước hiệu quả nhất là Waterpik Wp-100. Có nhiều lý do tại sao WP-100 hoạt động tốt như vậy.

Sự kiện và lời khuyên

WP-100 là Ultra Water Flosser. Nó có hiệu quả cao để làm sạch và chỉ nha khoa nhiều loại tình trạng răng miệng. Những người có niềng răng, răng giả, mão răng và các loại thiết bị cố định nha khoa khác có thể được hưởng lợi rất nhiều khi sử dụng Waterpik.

Khi bạn so sánh sự khác biệt giữa việc sử dụng chỉ nha khoa kiểu dây truyền thống và sử dụng Waterpik Wp-100, các nghiên cứu chỉ ra rằng dùng chỉ nha khoa bằng nước hiệu quả hơn nhiều. Thường thì việc làm sạch các điểm khó tiếp cận xung quanh răng có thể rất khó khăn bằng chỉ nha khoa và tăm xỉa răng hoặc các dụng cụ làm sạch thông thường khác. Đây là lúc Waterpik xuất hiện. Một tia nước với đầu phù hợp thực sự có thể tạo ra sự khác biệt trong việc loại bỏ các mảnh thức ăn và duy trì sức khỏe của răng và nướu của bạn.

Đáp ứng nhu cầu về sức khỏe răng miệng của bạn

Đối với trẻ em và những người đang niềng răng và các cơ sở nha khoa khác, dòng nước áp suất cao kết hợp với sản phẩm súc miệng là phương pháp làm sạch hiệu quả nhất hiện có.

Các Máy tăm nước Waterpik Wp-100 Ultra đi kèm với nhiều tệp đính kèm. Có sáu mẹo khác nhau cung cấp sáu cách khác nhau để làm sạch răng của bạn. Có một số mẹo để loại bỏ mảng bám, làm sạch lưỡi tích tụ vi khuẩn để có hơi thở thơm mát và một mẹo cho nhu cầu chỉnh nha. Ngoài ra còn có một mẹo để cho vào túi và một đầu hoạt động như một bàn chải đánh răng.

Ít chuyến đi đến nha sĩ hơn

Không có nhiều người hào hứng với việc đi khám răng, bao gồm cả bản thân tôi. Tôi thậm chí không thích đến bác sĩ nha khoa để làm sạch răng. Tôi sẽ làm những gì cần thiết để tránh phải đến nha sĩ. Nếu có một dụng cụ nào đó tôi có thể sử dụng để giữ cho răng thêm sạch sẽ và khỏe mạnh, tôi thường sẽ thử nó. Tôi đã tìm thấy việc kết hợp Waterpik cùng với hỗn hợp đánh răng tự nhiên, không hóa chất và không đường tốt trên bàn chải đánh răng của mình và chỉ nha khoa truyền thống như một phương pháp dự phòng để tôi có thể giảm thiểu số lượng các chuyến đi đến nha sĩ.

Các nghiên cứu lâm sàng

Có một số nghiên cứu rất giàu thông tin đã được hoàn thành bởi các phòng thí nghiệm khác nhau cho thấy sức khỏe răng miệng được cải thiện 50% giữa việc dùng chỉ nha khoa thường xuyên và dùng chỉ nha khoa bằng Waterpik. Tỷ lệ hiệu quả thậm chí còn cao hơn được tìm thấy để chống viêm nướu, chảy máu nướu và loại bỏ mảng bám. Khi chuyên gia sức khỏe răng miệng được hỏi họ sẽ giới thiệu loại máy dùng chỉ nha khoa nào thì đó thường là Ultra Flosser Waterpik WP-100.

Bạn có thể mua máy xỉa răng kiểu cầm tay không dây cũng như máy xỉa nước được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Thậm chí còn có một phiên bản du lịch.

Khi bạn tính đến tất cả các lợi ích sức khỏe răng miệng cho nhiều đối tượng người dùng, WP-100 Ultra Flosser là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn tạo ra sự khác biệt lớn về sức khỏe của răng và nướu.

[ad_2]

Related Articles

One thought on “Sự kiện quan trọng và lời khuyên khi chọn máy phun nước cho sức khỏe răng miệng của bạn

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close