Sự khôn ngoan của phụ nữ: Hẹn hò an toàn – Không chỉ dành cho thanh thiếu niên nữa

Là phụ nữ trưởng thành, chúng ta dựa vào thực tế rằng kinh nghiệm quan trọng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi đã hẹn hò, có thể kết hôn và sau đó ly hôn, và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết mình đang làm gì khi nói đến những cuộc hẹn hò đầu tiên và những mối quan hệ mới. Nhưng chúng ta có thực sự không?

Chúng ta có thể không gặp gỡ đàn ông tại các bữa tiệc và câu lạc bộ khiêu vũ nữa, nhưng trong thời đại hẹn hò trên internet và các mối quan hệ trực tuyến, TẤT CẢ phụ nữ, bất kể tuổi tác, đều cần một bộ quy tắc mới để giữ an toàn cho bản thân.

Cho dù bạn là một người đam mê kinh nghiệm hay một phụ nữ bắt đầu trở lại trò chơi, chúng tôi có những mẹo bạn cần để hẹn hò an toàn:

1) Tìm hiểu ngày của bạn

 • Nếu có thể, hãy Google anh ấy trước ngày đó và xác minh càng nhiều thông tin càng tốt. Internet là một công cụ tuyệt vời nhưng mọi người có thể dễ dàng xuyên tạc bản thân. Nếu anh ấy đáng để hẹn hò, anh ấy xứng đáng trên Google.
 • Cố gắng chụp ảnh biển số xe của anh ấy: một trong những Nữ thần hẹn hò của chúng tôi sắp xếp để gặp cô ấy bên ngoài cửa trước của quán bar hoặc tiệm cà phê, sử dụng điện thoại của cô ấy để chụp biển số xe của anh ấy và gửi đến điện thoại của bạn gái.

2) Có kế hoạch thoát hiểm

 • Nhắn tin cho một người bạn và nói cho cô ấy / anh ấy biết bạn sẽ ở đâu và khoảng mấy giờ thì bạn sẽ về nhà; sắp xếp một từ mã khẩn cấp nhưng cũng cho bạn bè của bạn biết nếu bạn ở lại muộn hơn dự định.
 • Hãy rủ một vài người bạn đến quán bar với bạn để kín đáo ngồi sang một bên và chỉ ở đó nếu bạn có thể cần dự phòng trong trường hợp bạn cảm thấy lo lắng về hành vi trong ngày hẹn hò của mình.
 • Gặp gỡ ở nơi công cộng (và đông đúc) luôn an toàn nhất; nó mang lại cho bạn sự an toàn nhất, nhiều cơ hội nhất để rời đi và có khả năng cao nhất để ngăn chặn một tình huống khó chịu nếu mọi thứ không suôn sẻ. Đừng dựa vào anh ấy để đưa đón bạn sớm trong một mối quan hệ.

3) Giới hạn số lượng thông tin bạn đưa ra

 • Tải xuống ứng dụng nhắn tin ẩn danh hoặc sử dụng những thứ như Google Voice hoặc Vonage để chặn cuộc gọi điện thoại.
 • Bắt đầu tất cả các liên hệ; bắt anh ta phải cung cấp số của mình, luôn gọi hoặc nhắn tin cho anh ta, không phải là ngược lại.
 • Sử dụng biệt hiệu và tránh sử dụng các email có thể được kết nối với bạn. Đảm bảo rằng địa chỉ email và điện thoại của bạn không công khai tên đầy đủ của bạn – chặn cuộc gọi tính năng đó trên điện thoại di động của bạn và sử dụng một tiện ích email phụ mà bạn có thể đăng ký bằng biệt hiệu của mình.
 • Hãy coi chừng: Nếu anh ấy am hiểu công nghệ, anh ấy có thể tìm thấy bạn thông qua địa chỉ IP của bạn! Hãy cẩn thận!

4) Tin tưởng vào bản năng của bạn và quan sát các dấu hiệu

 • Chú ý đến niềm đam mê đột ngột và mãnh liệt hoặc hành vi tình dục hung hăng dường như không đáp lại bất cứ điều gì bạn đã nói hoặc làm.
 • Để ý sự thay đổi “180 °” trong tính cách, từ tốt bụng và yêu thương, đến buộc tội và nghi ngờ về mọi hành động của bạn.
 • Nhận biết các hành động hoặc ngôn ngữ gây hấn, kiểm soát hành vi, đe dọa, buộc tội vô cớ hoặc bốc đồng
 • Lưu ý về các cuộc điện thoại lặp đi lặp lại hoặc vào đêm khuya, những lần lái xe qua lại hoặc bất kỳ lượt khách nào không báo trước “tại nơi làm việc hoặc nhà riêng của bạn

Một mối quan hệ mới hoặc thậm chí chỉ là một buổi hẹn hò bình thường có thể rất hào hứng và thú vị, nhưng điều quan trọng cần nhớ là đừng để bị cuốn vào thời điểm này. Bất kể một người đàn ông được bạn bè giới thiệu đánh giá cao đến mức nào hay bạn có thể trò chuyện trực tuyến với nhau thường xuyên như thế nào, việc gặp mặt trực tiếp luôn có nghĩa là bạn sẽ có một mức độ tổn thương nhất định. Không hoang tưởng hoặc đáng ngờ khi chơi nó an toàn và đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm hẹn hò tốt nhất, thú vị nhất có thể. Điều đó nói lên rằng – có hàng ngàn người đàn ông yêu thương tuyệt vời chỉ nhìn và hy vọng gặp được một người phụ nữ tuyệt vời.

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close