Sơ cứu trẻ em

“Đầu tiên không làm hại” là một trong những điều quan trọng nhất cần ghi nhớ. Giữ một bộ sơ cứu trong nhà và trong xe hơi, là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn có thể cung cấp sơ cứu cần thiết cho những đứa trẻ nhỏ của mình. Đảm bảo cập nhật bộ sơ cứu của bạn bằng cách kiểm tra ngày hết hạn trên thuốc mỡ kháng sinh bộ ba, dung dịch nước muối nhỏ mắt và các vật dụng khác mà bạn có thể có trong bộ dụng cụ của mình, chẳng hạn như Benedryl, mà bạn đã bổ sung sau khi nói chuyện với bác sĩ và nhận được liều lượng thích hợp.

Có những món đồ phù hợp trong bộ đồ nghề của bạn cũng rất quan trọng. Ngoài những điều cơ bản, túi đá tức thì (nhỏ 4 X 6 inch) rất tuyệt vời cho những tiếng la ó ở nhà và đặc biệt là đi xa, vì chúng không cần phải làm lạnh trước khi sử dụng. Một vật dụng khác, Một bọc gạc phù hợp hai inch (co dãn hơn gạc thông thường) cũng rất quan trọng cần có trong bộ dụng cụ của bạn. Nếu nó không được vô trùng, chỉ cần đảm bảo sử dụng một miếng gạc vô trùng trước nếu có vết rách trên da và sau đó quấn vết thương bằng băng quấn.

Việc tham gia một lớp học ngắn hạn về sơ cứu cơ bản (và hô hấp nhân tạo) sẽ giúp ích rất nhiều vì nhiều thứ đã thay đổi trong những năm gần đây và các kỹ thuật cũng như sản phẩm đã có những bước tiến vượt bậc. Chìa khóa để có thể chăm sóc sơ cứu tốt nhất cho con bạn là dành thời gian tìm hiểu về bộ sơ cứu của bạn và đảm bảo rằng bạn biết phải làm gì với tất cả các vật dụng cũng như cập nhật và dự trữ những vật dụng mà bạn và bác sĩ của bạn cảm thấy cần thiết.

Một số loại bột ngăn máu mới cũng là một điều tuyệt vời để kiểm tra. Chúng tôi đã và đang sử dụng một sản phẩm có tên là “Trauma Dex” và nó đã được chứng minh là có tác dụng tuyệt vời, tương tự như bột cầm máu, không gây bỏng và hoàn toàn tự nhiên. Nó cũng không cần phải được rửa sạch trước khi đến Phòng Cấp cứu. Có khá nhiều sản phẩm tương tự như thế này ngoài kia. Tìm một cái bạn thích và cảm thấy thoải mái và giữ nó trong bộ sơ cứu của bạn.

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, là có tất cả các số điện thoại khẩn cấp của bạn ở một nơi mà mọi người chăm sóc con bạn đều biết nơi để tìm và gọi cho ai. Danh sách cũng nên có địa chỉ của bạn được liệt kê trên đó, để bất kỳ ai cũng có thể cung cấp địa chỉ chính xác cho nhân viên cấp cứu. Đảm bảo có một danh sách hiện tại đầy đủ với số kiểm soát chất độc tại địa phương của bạn, thông tin của bác sĩ nhi khoa, bất kỳ thông tin dị ứng nào được chuyển đến. Thực hiện một cuộc diễn tập khẩn cấp giả là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn đã trang trải mọi thứ và có thể được thực hiện tại nhà của bạn hoặc tại địa chỉ của nhà cung cấp dịch vụ giữ trẻ. Biết rằng bạn đã được bảo hiểm những điều cơ bản sẽ giúp bạn và con bạn có thêm kiến ​​thức và thoải mái hơn khi va chạm và bầm tím xảy ra.

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close