Nấu các bữa ăn đóng gói đông lạnh trong lò nướng bánh mì

Nhiều người mua một lò nướng bánh mì để không phải bật lò nướng cỡ lớn đầy năng lượng cho các bữa ăn nhỏ. Sau đó, trước sự thất vọng của họ, họ nhận thấy rằng hầu hết các bữa ăn đông lạnh đóng gói sẵn đều có cảnh báo này: “Không nấu trong lò nướng bánh mì.” Những chiếc lò nướng trên mặt bàn này chỉ là phiên bản nhỏ hơn của lò nướng bình thường, vì vậy việc nấu những bữa ăn đông lạnh trong đó có thực sự là một ý tưởng tồi?

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét sự khác biệt giữa lò nướng bánh mì và lò nướng thông thường có kích thước đầy đủ. Cả hai đều tạo ra nhiệt khô và nói chung, cả hai đều có cùng dải nhiệt độ. Phương pháp sưởi ấm khác nhau giữa các lò nướng, với các mô hình thông thường sử dụng khí đốt hoặc điện làm nguồn năng lượng chính. Lò nướng bánh mì chỉ dựa vào nhiệt điện, nhưng điều này không khác với nhiều lò nướng thông thường ngoài kia. Vậy tại sao bạn không thể nấu một bữa ăn đông lạnh trong lò nướng bánh?

Tôi đã có một số ý tưởng về lý do tại sao lại như vậy, nhưng thay vì dựa vào phỏng đoán, tôi đã đi thẳng vào nguồn. Tôi đã liên hệ với bốn công ty lớn có sản phẩm bị cảnh báo không sử dụng lò nướng bánh mì. Cả bốn đều cho tôi một câu trả lời giống nhau: việc đun nóng không đều và không thể đoán trước có thể dẫn đến thức ăn chín không đúng cách. Điều này có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm.

Tôi đã thử nghiệm nhiều lò nướng bánh mì trong suốt nhiều năm và tôi có thể nói với bạn rằng không phải tất cả chúng đều có nhiệt độ nóng không đều và không thể đoán trước, nhưng nhiều lò nướng thì có. Vấn đề với nhiều người là sự khác biệt giữa cài đặt nhiệt và nhiệt độ thực tế bên trong lò. Có thể bạn đã đặt lò ở 375 độ F theo hướng dẫn trên bao bì nhưng nhiệt độ thực tế thấp hơn nhiều. Điều này đặc biệt đúng với các mẫu rẻ tiền có khả năng cách nhiệt kém. Điều này có thể dẫn đến thức ăn chưa được nấu chín và có thể nguy hiểm khi tiêu thụ.

Có cách nào xung quanh vấn đề này? Chắc chắn là có! Các nhiệt kế đọc tức thời chính xác rất dễ tìm và không tốn kém. Nhiều đầu dò có thể để lại bên trong lò khi đang sử dụng. Điều này sẽ cho phép bạn đảm bảo nhiệt độ bên trong lò ở mức cần thiết. Điều này sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến nhiệt độ hoặc nhiệt độ không thể đoán trước.

Việc gia nhiệt không đều khó khắc phục hơn rất nhiều. Nhiều lò nướng bánh mì rẻ tiền nấu thức ăn rất không đều, để lại một số phần của thực phẩm bị cháy trong khi những phần khác còn sống hoặc chưa chín. Đây không chỉ là vấn đề với các bữa ăn đông lạnh; nó có vấn đề với bất cứ thứ gì bạn nấu. Vấn đề chỉ được khuếch đại khi bạn bắt đầu với một sản phẩm đông lạnh hơn là nhiệt độ phòng hoặc để gần nó. Tôi sẽ không bao giờ cố nấu một bữa ăn đông lạnh trong một thiết bị có vấn đề với việc gia nhiệt không đều. Tôi cũng không muốn sử dụng thiết bị đó cho bất kỳ nhu cầu nấu nướng nào khác của mình.

Vì vậy, nó là an toàn để nấu một bữa ăn đông lạnh trong lò nướng bánh? Tôi sẽ nói câu trả lời cho điều đó là “có thể.” Bạn có thể không nên mạo hiểm trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng thiết bị bạn đang sử dụng nấu chín mọi thứ một cách đồng đều và chính xác. Sử dụng nhiệt kế để theo dõi nhiệt độ thực tế của bạn và kiểm tra nhiệt độ bên trong của thực phẩm sau khi nấu xong. Hầu hết các loại thực phẩm đóng gói sẽ cho bạn biết nhiệt độ bên trong của thực phẩm cần là bao nhiêu để thực phẩm đó được an toàn. Ngoài ra còn có các hướng dẫn nhiệt độ do hầu hết các sở y tế địa phương cung cấp. Sử dụng chúng nếu bạn không chắc chắn về nhiệt độ mục tiêu của thành phẩm.

Chuyến thăm Đánh giá Lò nướng bánh mì để tìm lò nướng bánh mì tốt nhất cho các bữa ăn đông lạnh và hơn thế nữa. Bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn nhận xét cũng như hướng dẫn mua hàng hữu ích để giúp bạn trên đường đi.

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close