Mẹo về cách tiết kiệm tiền khi mua bảo hiểm du lịch của bạn

Bảo hiểm du lịch phải là một phần của bất kỳ kế hoạch kỳ nghỉ nào. Loại bảo hiểm này có thể mang lại cho bạn sự an tâm khi bạn đang đi du lịch và khi bạn đã đi nghỉ. Tuy nhiên, rất nhiều người (và có thể là những người đi nghỉ) quyết định tránh mua bảo hiểm du lịch vì một lý do cụ thể: giá của nó. Bảo hiểm du lịch thực sự có thể tốn kém, đặc biệt là đối với những người sẽ đầu tư vào một lần đầu tiên.

Tuy nhiên, có một số mẹo mà bạn có thể làm theo để tiết kiệm một số tiền mua bảo hiểm du lịch mà bạn sẽ nhận được. Những lời khuyên hữu ích này bao gồm những điều sau:

Hãy suy nghĩ xem liệu chuyến đi của bạn có đủ đắt hay đủ rộng để mua bảo hiểm hay không. Nếu bạn chỉ dành một vài ngày cho một kỳ nghỉ hoặc chuyến công tác đến một thành phố gần đó, bạn sẽ không thực sự cần bảo hiểm. Nhưng nếu bạn sẽ đi du lịch đến một quốc gia khác trong ít nhất một tuần với mục đích kinh doanh hoặc giải trí, sẽ là điều khôn ngoan nếu bạn mua bảo hiểm.

Mua các chính sách bảo hiểm khác nhau trực tuyến hoặc với sự trợ giúp của nhà môi giới bảo hiểm của bạn. Các công ty bảo hiểm khác nhau cung cấp nhiều loại bảo hiểm và tỷ lệ khác nhau. Đừng hài lòng với chính sách đầu tiên bạn thấy hoặc đọc trên Internet hoặc chính sách được nhà môi giới của bạn đề xuất cho bạn. So sánh và nghiên cứu giá sản phẩm. Sau đó, bạn sẽ có thể tìm thấy một phạm vi phù hợp với ngân sách của bạn khi bạn nghiên cứu kỹ và tận dụng tối đa tất cả các nguồn sẵn có.

Nghiên cứu và tận dụng các chiết khấu thành viên do quỹ bảo hiểm y tế cung cấp. Có nhiều quỹ bảo hiểm y tế khác nhau cung cấp chiết khấu cho thành viên. Nếu bạn đã có bảo hiểm sức khỏe, hãy tìm hiểu xem liệu nhà cung cấp của bạn có cung cấp bảo hiểm du lịch hay không và liệu bạn có được giảm giá khi mua bảo hiểm này từ họ hay không.

Đừng ngại thương lượng giá cả. Bạn luôn có thể cố gắng mặc cả với nhà môi giới bảo hiểm của mình để nhận được bảo hiểm bạn muốn và bảo hiểm phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn cũng có thể thương lượng các thỏa thuận với công ty bảo hiểm. Bạn sẽ thấy rằng một số công ty rất linh hoạt với tỷ giá của họ. Và bạn có thể tìm ra một thỏa thuận với họ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cuối cùng, nếu bạn sẽ thực hiện một vài chuyến đi mỗi năm, hãy cân nhắc việc nhận chính sách nhiều chuyến đi. Bảo hiểm cho nhiều chuyến đi có mức phí thấp hơn khi so sánh với việc chỉ nhận bảo hiểm cho một chuyến đi. Mặc dù mức chi ban đầu có thể cao hơn, bạn vẫn sẽ tiết kiệm được tiền về lâu dài bằng cách đầu tư vào bảo hiểm nhiều chuyến. Và bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm và đầu tư vào loại bảo hiểm phù hợp mỗi khi đi du lịch.

[ad_2]

Mua vé máy bay giá rẻ: Tại đây

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close