Mẹo Trang trí Nội thất Bạn Nên Sử dụng Để Cải tạo Dễ dàng

Mỗi năm trôi qua, các nhà thiết kế nội thất lại mang đến những xu hướng trang trí mới, và năm 2016 cũng không có gì khác biệt. Với những tiến bộ trong mọi lĩnh vực, thiết kế nội thất có lẽ đã không bị bỏ lại phía sau. Như chúng ta đã biết, thay đổi toàn bộ trang trí trong nhà sau một năm là một quá trình phức tạp và không phải lúc nào cũng phù hợp với túi tiền của mọi người. Vì vậy, làm thế nào để bạn giữ cho trang trí nội thất của bạn được cập nhật mà không để lỗ trong tài khoản ngân hàng của bạn? Nhưng chúng ta hãy quay trở lại chủ đề đang bàn, đó là những thay đổi trong xu hướng trang trí nhà.

Nhà bếp

Diện mạo của một căn bếp được tạo nên qua các ngăn tủ và ngăn tủ. Vì vậy, theo xu hướng, bạn nên hướng tới các tông màu và màu sắc tương phản. Thay vì chọn một chủ đề màu duy nhất, hãy chọn hai sắc thái. Ngoài ra, khi nói đến các thiết bị, giao diện đã thay đổi từ giao diện màu trắng, kim loại điển hình. Ngày nay, bạn có thể có một vẻ ngoài bóng bẩy, cứng cáp hơn nếu bạn đang cố gắng chạy theo xu hướng. Nó thêm một cái nhìn tinh tế nhưng đầy màu sắc hơn cho nhà bếp.

Ngoài ra, nếu bạn đang nghĩ đến việc cải tạo toàn bộ nhà bếp của mình, bạn có thể muốn trang bị thêm một số ngăn kéo. Ngăn kéo sâu ngày nay được yêu thích và chúng dường như được thêm vào ở khắp mọi nơi. Bạn dường như không thể có quá nhiều người trong số họ.

Phòng khách

Có vẻ như mọi người đang hướng tới ý tưởng thực sự sử dụng phòng khách cho những gì họ được đặt tên cho cuộc sống! Tránh sử dụng công nghệ, phòng khách giờ đây được sử dụng để gắn kết gia đình và dành thời gian chất lượng cho những người thân yêu của bạn, thay vì chỉ sử dụng điện thoại và các thiết bị trong đó mà không có sự tương tác gia đình nào.

Cách tiếp cận tối giản đã đi ra ngoài cửa sổ và năm ngoái cũng vậy. Bạn đang nhìn vào những phòng khách được trang trí hoàn toàn; không còn gì để trần. Rất nhiều đồ đạc, rất nhiều vật dụng trang trí, nghệ thuật trên tường và bạn đã có ngay cho mình một phòng khách ngoài những tạp chí trang trí mà bạn đọc hàng ngày.

Ngoài ra, vì bạn sẽ sử dụng phòng khách của mình cho nhiều hoạt động gia đình hơn là chỉ ngồi trên ghế dài, các nhà thiết kế đang sử dụng các loại vải ngoài trời, bền hơn cho đồ nội thất trong nhà, thay vì bám vào các cấu trúc cũ.

Phòng vệ sinh

Các nhà thiết kế cũng bắt đầu kết hợp những ý tưởng mới vào phòng vệ sinh. Chậu rửa vệ sinh riêng hiện nay ngày càng trở nên phổ biến. Một thứ khác đã trở nên rất phổ biến là những chiếc gương phòng tắm lớn nổi bật. Giấy dán tường trong phòng vệ sinh với hoa văn và màu sắc đậm mang đến một cái nhìn rất quyến rũ. Đồ trang trí lớn trên tường nổi bật hoàn toàn trong.

Hãy hy vọng rằng những gợi ý này sẽ giúp bạn nâng cấp hộ gia đình của mình trong khi vẫn quản lý ngân sách chặt chẽ.

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close