Mẹo thời trang cho phụ nữ

Một triết gia và chính trị gia nổi tiếng Aristotle từng nói, phụ nữ là sinh vật tốt nhất của thượng đế.

Và đối với những sinh vật mạnh dạn, xinh đẹp, duyên dáng và thông minh, việc bao bọc và chở che bản thân là điều vô cùng quan trọng. Tùy thuộc vào hình dạng và kích thước khác nhau hoặc hình dạng và màu sắc cơ thể, v.v., đây là một số mẹo bao bọc và mang theo tức là Mẹo thời trang cho phụ nữ.

Nhưng trước khi tìm hiểu những lời khuyên đó để khiến bạn trở nên thông minh, xinh đẹp và táo bạo, chắc chắn bạn phải biết Thời trang cho Phụ nữ là gì, đặc biệt nếu bạn cẩn trọng hơn một chút về ngoại hình và ngoại hình của mình.

Thời trang cho nữ

Phụ nữ liên kết trực tiếp với thời trang. Sẽ đúng nếu nói rằng từ thời trang là từ đồng nghĩa với phụ nữ. Nó là một cái gì đó hơn là mặc quần áo. Nếu bạn là một người đẹp thành thị, thì xu hướng và phong cách thời trang cũng nên đi trước với bạn. Rất ít yếu tố xác định phong cách thời trang của bạn là khung hình cơ thể, màu da, mức độ thoải mái và thái độ cá nhân.

Vì vậy, các quý cô xinh đẹp, hãy để cảm nhận theo khung cơ thể, màu da của bạn và sau tất cả mức độ thoải mái của bạn.

Khung cơ thể- Bạn có phải là một phụ nữ đầy đặn không, nếu có, hãy thử tránh những đường cắt không tay. Chọn quần áo màu tối hơn là màu sáng hơn. Hoặc thích hơn một loạt các màu buồn tẻ như xanh lam mờ hoặc xanh lam bẩn. Nếu bạn mặc những chiếc áo in họa tiết nhỏ và in đường kẻ dọc, trông bạn sẽ mảnh mai hơn. Nếu bạn có thêm cân trong người, hãy tránh sarees kota và sarees cotton và chọn Chiffon và Georgette Sarees.

Chọn màu be và nâu vàng, nếu bạn có cấu trúc trung bình. Trong trường hợp mặc áo cánh, hãy thử lưới vì chúng giúp ích rất nhiều trong việc che giấu các khuyết điểm trên cơ thể.

Phụ nữ gầy, hãy vui lên, bạn sẽ trông thật lộng lẫy trong tất cả các dải màu. Tất cả các màu sắc và sắc thái sẽ phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể thử những chiếc áo không tay, xẻ sâu và áo có dây.

Màu da – Nếu bạn có nước da trắng, vàng với sự pha trộn của đồng sẽ khiến bạn trở nên mát mẻ. Nếu bạn là người có màu da trung bình / màu wheatish, hãy thích kết hợp các sắc thái trắng, be và vàng ánh kim. Nếu bạn có làn da ngăm đen, hãy thích kết hợp với màu vàng đồng hơn.

Thái độ cá nhân và mức độ thoải mái – Thái độ và mức độ thoải mái của bạn là rất quan trọng cùng với ngoại hình và trang phục của bạn. Nếu bạn muốn duy trì phong cách quốc tế nhưng không cảm thấy thoải mái lắm với trang phục phương Tây, hãy thử phong cách Indo Western. Một sự pha trộn giữa phong cách Indo Western sẽ tạo thêm nét quyến rũ cho cá tính của bạn. Một chiếc áo ba lỗ cổ thuyền với áo cổ vuông chắc chắn dành cho những cô nàng nhút nhát và hướng nội. Bold ‘n’ đẹp nên chọn những chiếc áo không tay, cổ khoét sâu và có thể có quai.

Vì vậy, bất kể khung hình cơ thể và màu da của bạn là gì hay tính cách của bạn táo bạo như thế nào, thời trang là dành cho bạn, LADIES.

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close