Mẹo hàng đầu khi đi du lịch cùng thú cưng

Đối với những người có thú cưng, đi nghỉ mát đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải quyết định cách tốt nhất để chăm sóc thú cưng của mình khi bạn đi vắng. Hầu hết những người yêu thú cưng đều không thể chịu được việc bỏ lại một thành viên gia đình có giá trị nhiều như vậy. Để giúp bạn thoải mái hơn, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các mẹo tuyệt vời để giúp bạn đi du lịch cùng thú cưng.

Bằng máy bay

Nếu bạn đang bay, hãy kiểm tra các yêu cầu và điều kiện đối với vật nuôi của hãng hàng không cụ thể mà bạn đi cùng. Tôi khuyên bạn nên gọi điện hoặc gửi email cho họ nếu bạn cần bất kỳ giải thích nào về điều kiện của họ.

Bằng đất: Lập bản đồ thời gian nghỉ trong phòng tắm

Nếu bạn đang lái xe đến điểm đến của mình, điều quan trọng là phải vạch ra và lên lịch cho các điểm dừng để nghỉ ngơi trong phòng tắm. Để tránh thú cưng của bạn cảm thấy bồn chồn, hãy sử dụng những khoảng nghỉ trong phòng tắm để chúng chạy xung quanh.

Bằng đất: Kiểm tra bằng chứng kinh nghiệm

Trước khi thực hiện một chuyến đi dài với thú cưng yêu quý của mình, bạn nên hiểu rõ về những gì bạn đến. Đưa họ đi xe trong vòng 2 giờ để xem họ có bị say tàu xe hoặc lo lắng nghiêm trọng hay không. Điều này sẽ giúp bạn đề phòng, nếu cần. Nó cũng sẽ giúp họ làm quen với các điều kiện và cho phép họ cảm thấy thoải mái với nó. Bạn có thể thực hiện điều này xa hơn một chút bằng cách thưởng cho họ mỗi khi họ lên xe để tạo mối liên hệ tích cực với nó.

Bằng đường bộ: Thùng an toàn

Mặc dù ý tưởng nhốt thú cưng của bạn nghe có vẻ khủng khiếp, nhưng khi bạn đi du lịch đó là vấn đề an toàn. Thú cưng tự do đi lại xung quanh xe khi bạn đang lái xe có thể gây mất tập trung và cực kỳ nguy hiểm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc nhốt thú cưng cũng có thể làm giảm sự lo lắng của chúng trong những chuyến đi đường dài.

Miếng lót chó con, miếng lót dành cho chó con và nhiều miếng lót dành cho chó con khác!

Ngay cả khi bạn có một con vật cưng trưởng thành, được huấn luyện tại nhà, việc đi lại thường xuyên có thể khiến chúng mất phương hướng, dẫn đến ít tai nạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có một số miếng lót cho chó con tiện dụng mọi lúc mọi nơi.

Gắn thẻ cho họ!

Xử lý thú cưng trong môi trường không quen thuộc có thể rất đáng sợ đối với bạn và thú cưng của bạn. Trong trường hợp khẩn cấp, điều rất quan trọng là phải có một chiếc vòng cổ chắc chắn và thẻ ghi chi tiết liên hệ của bạn. Nếu bạn đang đi du lịch, chi tiết liên hệ thông thường của bạn có thể không áp dụng, vì vậy hãy nhớ cập nhật các thẻ cho phù hợp.

Tích trữ nhu yếu phẩm.

Khi đi nghỉ, điều cuối cùng bạn cần lo lắng là nạp lại đơn thuốc cho thú cưng, tìm thức ăn ưa thích của chúng – hoặc tệ hơn, giới thiệu thức ăn mới mà chúng phản ứng tiêu cực. Để tránh điều này, hãy đóng gói đủ thức ăn cho cả kỳ nghỉ của bạn và sau đó là một ít. Đừng dựa vào việc mua thực phẩm tại điểm đến của bạn. Mang theo một số đồ chơi và chăn từ nhà để xoa dịu chúng trong suốt hành trình của bạn.

Kiểm tra bác sĩ thú y

Đến gặp bác sĩ thú y để kiểm tra toàn bộ trước kỳ nghỉ của bạn. Nếu thú cưng của bạn dễ bị say tàu xe khiến chúng tôi lo lắng, bác sĩ thú y sẽ có thể kê đơn thuốc phù hợp. Hãy tận dụng chuyến thăm của bạn và đặt bất kỳ câu hỏi nào trong đầu.

Tìm chỗ ở thân thiện với vật nuôi

Thường có một quan niệm sai lầm rằng khách sạn và nhà nghỉ sẽ phục vụ thú cưng của bạn, tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng đúng. Điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ với họ trước khi thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào. Hãy rõ ràng về kích thước và yêu cầu của thú cưng của bạn để đảm bảo trải nghiệm tích cực cho thú cưng yêu quý của bạn cũng như chính bạn. Nếu bạn có vật nuôi lớn hơn, bạn có thể muốn chọn một nhà nghỉ mát.

Thông qua việc lập kế hoạch, chuẩn bị cẩn thận và những mẹo hữu ích này, bạn có thể có một trải nghiệm du lịch tuyệt vời với thú cưng của mình, bất kể điểm đến của bạn là gì.

[ad_2]

Mua vé máy bay giá rẻ: Tại đây

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close