Mẹo hàng đầu để có kiểu tóc dài nhiều lớp đẹp

Nếu bạn đang ở trên thị trường để tìm kiếm một diện mạo mới, bạn nợ chính mình để xem qua một số kiểu tóc dài nhiều lớp. Kiểu cắt cực kỳ linh hoạt này phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt và có thể mặc bình thường hoặc ăn mặc tùy ý. Chỉ cần ghi nhớ một số điều, bạn có thể tìm thấy kiểu layer hoàn hảo cho mình.

Tạo kiểu nhiều lớp sẽ giúp bạn giữ được độ dài của tóc đồng thời giúp bạn có được vẻ mềm mại nữ tính cho khuôn mặt. Đừng ngại tìm kiểu phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất! Những chiếc khóa được cắt dài đến cằm mang lại cho khuôn mặt tròn một độ dài cần thiết. Với khuôn mặt dài hơn, hãy cân nhắc một loạt các lớp ngắn sẽ giúp bạn khoe được các góc của xương gò má và hình dạng của cằm. Tùy thuộc vào phong cách cá nhân của bạn, bạn có thể để các lớp dài, buông xõa nhẹ nhàng hoặc cắt đột ngột hơn, cho bạn một cái nhìn hiện đại mạnh mẽ hơn.

Một ưu điểm của kiểu tóc dài nhiều lớp là chúng cần rất ít sự bảo dưỡng và chuẩn bị để trông đẹp. Bạn nên cắt tỉa nhanh sáu tuần một lần từ một nhà tạo mẫu quen thuộc với mái tóc của bạn, và thời gian còn lại, bạn có thể vén tóc lên cao hoặc ra sau hoặc để xõa. Để có vẻ ngoài thể thao, vui tươi, hãy vén tóc ra sau nhưng để những lọn tóc dài để tạo khuôn mặt. Nếu bạn quan tâm đến vẻ ngoài trưởng thành, gợi cảm hơn, hãy thử chải một ít dầu xả còn sót lại trên tóc và sau đó dùng tay tạo những sóng nhẹ nhàng.

Layering là một lựa chọn tuyệt vời của nhiều phụ nữ, vì vậy hãy cân nhắc phong cách hấp dẫn này ngay hôm nay. Về tính linh hoạt và hấp dẫn, kiểu tóc dài nhiều lớp có thể là hoàn hảo cho bạn!

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close