Mẹo du lịch an toàn đến Ấn Độ

Ấn Độ là sự pha trộn độc đáo giữa hiện đại hóa và truyền thống lâu đời. Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ở vô số vùng đất Ấn Độ, bạn phải thu thập một số mẹo du lịch trước khi bước chân đến đây.

Không giống như các nước phương Tây, Ấn Độ không phải là một quốc gia tự do. Người Ấn Độ tôn trọng và tuân theo truyền thống lâu đời của họ một cách tôn giáo. Vì vậy, việc duy trì các quy tắc và luật lệ xã hội đối với khách du lịch là vô cùng quan trọng nếu họ muốn trải nghiệm một kỳ nghỉ phong phú và thoải mái ở Ấn Độ.

Một số mẹo du lịch quan trọng và an toàn mà du khách phải ghi nhớ khi đi du lịch đến Ấn Độ là: –

1.Trước khi đến một địa điểm du lịch ở Ấn Độ, một khách du lịch phải biết tất cả các luật lệ và phong tục địa phương hiện hành ở khu vực đó. Điều này sẽ giúp khách du lịch tận hưởng một kỳ nghỉ thoải mái.

2.Để tận hưởng một kỳ nghỉ không rắc rối ở Ấn Độ, điều quan trọng là phải luôn giữ liên lạc với các liên hệ của bạn ở quê nhà và ở Ấn Độ và thường xuyên thông báo cho họ về nơi ở và hoạt động của bạn.

3.Không bao giờ tiết lộ bất kỳ vấn đề cá nhân quan trọng và kế hoạch du lịch cho bất kỳ người lạ nào khi đi nghỉ ở Ấn Độ.

4.Luôn giữ các bản sao Photostat đã được chứng thực của các tài liệu du lịch của bạn trong khi cất giữ các bản gốc ở một nơi an toàn.

5. Nếu bạn dự định đến thăm một số khu vực hạn chế của Ấn Độ như Arunachal Pradesh và Jammu và Kashmir, bạn phải xin giấy phép cần thiết từ Văn phòng Du lịch Ấn Độ. Bạn có thể yêu cầu nhà điều hành du lịch của bạn sắp xếp sự cho phép.

6.Trong khi đi du lịch ở Ấn Độ, hãy cố gắng thuê xe taxi hoặc xe taxi từ các nhà điều hành du lịch đáng tin cậy hoặc nhân viên như Nhà điều hành tour du lịch của Ấn Độ. Nó sẽ giúp bạn tránh mọi tình huống rắc rối.

7. Đừng tìm kiếm lời khuyên của các tài xế taxi về chỗ ở. Sẽ tốt hơn nếu bạn sắp xếp chỗ ở của mình trước chuyến đi.

8.Sau khi nhận phòng khách sạn, hãy nộp các giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, vé máy bay khứ hồi và các vật có giá trị như đồ trang sức, v.v. vào két an toàn của khách sạn.

9.Để tránh sự cố móc túi, hãy luôn giữ ví của bạn bên trong túi áo khoác hoặc túi quần bên. Không mang theo số lượng lớn tiền mặt bên mình.

10. Nhân viên khách sạn ven biển, nếu có người lạ vào phòng bạn đừng mở cửa. Trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy gọi ngay cho lễ tân khách sạn.

11. Ngoài nhân viên trực của khách sạn, đừng giao hành lý của bạn cho bất kỳ người nào khác. Luôn thu thập biên lai cho hành lý lưu trữ. Không bao giờ để hành lý của bạn mà không có người trông coi tại sân bay, nhà ga, bến taxi và bến xe buýt.

12. Tránh sử dụng các lối đi tắt, ngõ hẹp hoặc đường phố kém ánh sáng. Luôn cố gắng đi du lịch cùng với những người khác.

13. Cố gắng mang theo thuốc thích hợp, thuốc mỡ bôi muỗi và chỉ uống nước khoáng đóng chai để tránh các bệnh truyền qua nước và không ăn thức ăn cay khi đi nghỉ ở Ấn Độ.

[ad_2]

Mua vé máy bay giá rẻ: Tại đây

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close