Mẹo bổ sung độ ẩm cho không khí khô

Category: Sức khỏe 59 3

Vào mùa đông, thời tiết lạnh giá tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa đến sức khỏe của chúng ta. Ví dụ, nếu chúng ta không giữ ấm cho chúng ta bằng cách mặc quần áo, chúng ta rất dễ bị cảm lạnh. Ngoài thời tiết lạnh giá, mùa đông cũng đến với không khí hanh khô do lượng mưa ít hơn. Hiện nay, nó đã trở thành một mối đe dọa tiềm tàng khác đối với sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là đối với hệ hô hấp và làn da của chúng ta. Nguyên nhân là do không khí khô đi vào đường hô hấp của chúng ta sẽ làm suy yếu khả năng hấp phụ của niêm mạc đường hô hấp, được ví như tấm bình phong ngăn vi khuẩn và bụi bẩn xâm nhập vào hệ hô hấp. Hơn nữa, nó còn khiến da chúng ta khô hơn, dẫn đến ngứa ngáy. Vì vậy, việc bổ sung độ ẩm cho không khí vào mùa khô là vô cùng cần thiết đối với chúng ta. Những lời khuyên như sau:

1. Đặt bát nước hoặc lọ hoa trong phòng của bạn. Nước sẽ bay hơi vào không khí khô nên sẽ tạo thêm độ ẩm cho không khí.

2. Lắp giàn phơi trong phòng ngủ và để quần áo ướt khô tự nhiên. Vì vậy, bạn không chỉ có thể bổ sung độ ẩm cho không khí mà còn có thể làm khô quần áo ướt mà không cần dùng đến máy sấy. Nó rất thân thiện với môi trường để bạn thử.

3. Nồi cơm điện cũng là một trong những công cụ chúng ta có thể làm ẩm không khí trong mùa đông. Khi bạn đang nấu cơm, hơi nước từ nồi có thể làm ẩm không khí hiệu quả. Nhưng nó không thể hoạt động như vậy suốt cả ngày vì bạn sẽ không nấu cơm cả ngày. Máy tạo độ ẩm Xiaomi có thể giúp bạn bổ sung độ ẩm cho không khí một cách nhanh chóng, cho bạn cảm giác thoải mái cả ngày. Với thiết kế tương thích, nó tạo ra không khí đồng nhất để có thể dễ dàng làm ẩm không khí khô. Nó đi kèm với thiết kế im lặng đảm bảo cho bạn một giấc ngủ ngon mặc dù nó được sử dụng vào ban đêm. Nó cũng đi kèm với một máy nghe nhạc để bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và âm nhạc tuyệt vời cùng một lúc bằng cách kết nối nó với thiết bị của bạn.

Không khí khô đang đe dọa sức khỏe của chúng ta hàng ngày ở khắp mọi nơi. Không có gì quan trọng hơn sức khỏe của chúng ta và gia đình của chúng ta. Vì vậy, chúng ta cần học cách bổ sung độ ẩm cho không khí để gia đình tránh xa không khí nguy hiểm. Nhiều cách và nhiều thiết bị có sẵn để bạn giữ ẩm cho không khí. Với mục tiêu chăm sóc gia đình thật tốt, bạn sẽ chọn được loại phù hợp nhất.

[ad_2]

Related Articles

3 thoughts on “Mẹo bổ sung độ ẩm cho không khí khô

  1. escort bayan

    The travel companies always take advantage of school holidays to increase the cost of supply because of high demand. Billye Eamon Rockefeller

    Reply

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close