Lời khuyên chăm sóc bãi cỏ quan trọng từ các chuyên gia

Category: Sức khỏe 0 0

Nhiều chủ nhà thực sự gặp khó khăn trong việc duy trì bãi cỏ của họ. Một số thậm chí chọn xóa nó đi vì họ không còn đủ khả năng để thuê một chuyên gia chăm sóc cỏ để chăm sóc cỏ thích hợp. Tuy nhiên, hầu hết các chủ nhà cần biết rằng việc bảo trì bãi cỏ đúng cách có thể thực sự được thực hiện mà không cần thuê chuyên gia.

Mặc dù thỉnh thoảng vẫn nên nhờ chuyên gia chăm sóc bãi cỏ của bạn, nhưng chủ nhà nên biết các mẹo chăm sóc cỏ cơ bản để tiết kiệm tiền. Bên cạnh số tiền tiết kiệm được, họ cũng sẽ học được một hoặc hai điều về cách chăm sóc bãi cỏ đúng cách và nâng cao kiến ​​thức khi họ tiếp tục tự làm tất cả các công việc. Cùng tham khảo các mẹo chăm sóc và bảo dưỡng sân cỏ hiệu quả được các chuyên gia chia sẻ sau đây.

– Bón phân. Điều này thực sự có thể được thực hiện mà không cần sự trợ giúp của chuyên gia. Chỉ cần biết loại phân bón thích hợp để đặt và lên lịch để làm điều đó. Cũng nên sử dụng phân bón tự nhiên càng nhiều càng tốt. Khi sử dụng phân bón tự nhiên, chỉ cần kết hợp bất kỳ thức ăn thừa nào từ nhà bếp như vỏ trái cây và rau, trái cây quá chín và thậm chí cả các nguyên liệu nấu ăn mà bạn không sử dụng nữa. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng cỏ xén làm phân bón.

– Nhào lộn. Đây là một trong những điều dễ thực hiện nhất khi bảo trì bãi cỏ của bạn. Chỉ cần nhớ không cắt cỏ quá ngắn. Có một chiều dài cỏ lý tưởng mà các chuyên gia chăm sóc cỏ đề xuất để đảm bảo rằng bãi cỏ của bạn trông vẫn đẹp và khỏe mạnh sau khi cắt. Việc cắt cỏ cũng nên được lên lịch để đảm bảo rằng bạn cắt cỏ theo chiều dài bình thường của nó. Đầu tư vào một máy cắt cỏ chất lượng hoặc thuê một máy có công suất cao để giúp việc cắt cỏ của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn một chút.

– Tưới nước. Như những gì nhiều chuyên gia khuyên, hãy tưới nước sâu hơn là thường xuyên. Điều này khuyến khích rễ đào sâu hơn cho phép chúng hút nhiều nước hơn trong mùa hè. Đây thực sự là điều mà hầu hết các chủ nhà bỏ lỡ khi nói đến việc tưới cỏ. Họ có xu hướng tưới nước rất thường xuyên có thể mang lại nhiều thiệt hại hơn là sức khỏe. Các chuyên gia này luôn đề nghị tưới nước ít nhất một lần một tuần nhưng hãy đảm bảo rằng bạn tưới nước sâu cho cỏ.

Đây là một số hữu ích và rất mẹo chăm sóc cỏ hiệu quả cho những chủ nhà muốn tự mình làm tất cả những điều này. Việc làm này tiết kiệm chi phí và thời gian vào thời điểm đó. Và do đó, rất nhiều chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn này.

[ad_2]

Related Articles

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close