Lợi ích của việc sửa chữa màn hình iPhone của bạn thay vì mua một chiếc điện thoại mới

Khi bạn mua một chiếc iPhone, về cơ bản bạn sẽ kết hôn với nhà cung cấp điện thoại không dây của mình trong hai năm tới. Điện thoại thường được mua với trợ giá của nhà cung cấp dịch vụ không dây giúp giá thành của thiết bị giảm từ 500 đô la hoặc 600 đô la xuống còn khoảng 199 đô la. Các nhà cung cấp dịch vụ có thể thoải mái trả khoản trợ cấp đó vì họ đã ký hợp đồng ràng buộc bạn với hai năm phục vụ. Đây có thể là một thỏa thuận tốt cho bạn và cũng là một thỏa thuận tốt cho công ty không dây, nhưng chỉ khi iPhone của bạn vẫn có thể hoạt động trong hai năm đó. Nếu không, thỏa thuận có thể bắt đầu cảm thấy không công bằng.

Ví dụ, bạn có biết rằng bạn không thể mua một chiếc iPhone khác với giá 199 USD nếu chiếc điện thoại hiện tại của bạn bị hỏng? Trợ giá điện thoại đó chỉ áp dụng cho thiết bị đầu tiên của bạn. Nếu có điều gì đó xảy ra với màn hình điện thoại của bạn – chẳng hạn như nó bị nứt hoặc vỡ – và bạn không thể sử dụng thiết bị, bạn vẫn phải tiếp tục trả tiền cho hai năm dịch vụ không dây. Và nếu bạn muốn thay thế iPhone của mình bằng một cái mới, bạn sẽ phải trả toàn bộ giá bán lẻ là 500 đô la hoặc 600 đô la để nhận được cùng một chiếc điện thoại bạn đã mua trước đó với giá 300 đô la hoặc ít hơn 400 đô la. Thậm chí, việc mua một thiết bị đã qua sử dụng có thể đắt hơn một chiếc điện thoại được trợ giá mới mua ở cửa hàng.

Đây là lý do tại sao việc biết các lựa chọn của bạn khi sửa chữa màn hình iPhone là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đã làm hỏng màn hình của điện thoại, bạn có thể được bảo hành hoặc không được bảo hành, tùy thuộc vào cách thiệt hại xảy ra. Nếu bảo hành không bao gồm thiệt hại, bạn phải tìm một chuyên gia sửa chữa màn hình hoặc mua một điện thoại khác với giá đã qua sử dụng hoặc giá bán lẻ đầy đủ chưa được cung cấp. Đối với những ai đang muốn iPhone hoạt động trở lại như ban đầu mà không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để thay thế hoàn toàn thiết bị, mang điện thoại đến công ty sửa chữa màn hình có lẽ là phương án tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu bạn đã làm hỏng màn hình iPhone và muốn tiếp tục sử dụng chính chiếc điện thoại này, hãy tìm một công ty sửa chữa màn hình có uy tín trong khu vực của bạn hoặc một công ty chấp nhận gửi điện thoại qua đường bưu điện. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm trực tuyến hoặc hỏi bạn bè hoặc gia đình về các công ty mà họ có thể đã sử dụng trước đây. Làm như vậy có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi bạn muốn tiếp tục sử dụng iPhone trên nhà cung cấp dịch vụ không dây của mình.

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close