Khăn Choàng – Khăn Choàng Màu Nào Với Váy Đỏ?

Khăn choàng hôm nay! Một chiếc váy đỏ luôn nổi bật, nhưng có thể gây ra một số vấn đề nghiêm trọng khi quyết định chọn phụ kiện nào để mặc với nó. Cũng giống như màu đỏ là một tuyên bố lớn, màu này cũng khiến mọi người chú ý đến bạn nhiều hơn. Điều này đặc biệt đúng với những chiếc khăn choàng làm phụ kiện cho trang phục màu đỏ.

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn khăn choàng màu nào để mặc với chiếc váy đỏ của mình.

Như với tất cả các phụ kiện khác, quyết định về màu sắc của chiếc khăn choàng mà bạn sẽ mặc phải được quyết định bởi khả năng kết hợp giữa màu đó với màu đỏ một cách phù hợp. Màu đỏ là một màu sáng và sai lầm tồi tệ nhất mà bạn có thể mắc phải khi mặc màu này, đó là đeo một chiếc khăn choàng có màu sáng khác. Những màu nên tránh khi mặc váy đỏ là vàng và cam. Bởi vì chúng đều sáng như nhau, những màu như vậy chỉ dùng để cạnh tranh với màu đỏ và do đó không thể bổ sung màu đỏ theo cách bạn muốn.

Trong việc lựa chọn khăn choàng để mặc, bạn sẽ chọn màu sắc giúp neo vào màu đỏ. Bạn sẽ tìm cách mặc một chiếc khăn choàng làm nổi bật màu đỏ mà không có vẻ gì là cạnh tranh với nó. Những ý tưởng tuyệt vời cho khăn choàng để mặc với chiếc váy đỏ của bạn bao gồm khăn choàng màu xám. Ngoài ra, những chiếc khăn choàng có màu sắc buồn tẻ khác là điểm nhấn tốt cho bộ trang phục của bạn. Những gam màu buồn tẻ khi được mặc cùng áo dài đỏ rực tạo nên sự tương phản. Ngoài ra, những màu này tạo cảm giác mát mẻ và sáng sủa nhất định.

Khi quyết định chọn trang phục màu đỏ với khăn choàng màu gì, bạn cũng có thể chọn những màu dễ phối hợp với màu đỏ. Để phối hợp màu sắc, bạn chọn một màu và sử dụng nó với màu đối lập trực tiếp với nó. Khi đó, đối với một chiếc váy màu đỏ, một chiếc khăn choàng màu xanh lá cây sẽ trông tuyệt vời vì các màu sắc đối lập trực tiếp.

Một cách khác mà bạn có thể chọn màu khăn choàng để mặc với trang phục sáng màu của mình, đó là chọn những chiếc khăn choàng có tông màu gần với chiếc váy đỏ. Điều này có nghĩa là nếu váy của bạn là váy sáng màu, bạn có thể đeo khăn choàng có màu đỏ đậm hơn. Những chiếc khăn choàng như vậy sẽ tạo thêm điểm nhấn cho chiếc váy đỏ của bạn và sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin với những gì mình đang mặc.

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close