Chọn điện thoại di động và cách không quan hệ tình dục buổi sáng chủ nhật

Khi nghe tin ông ngoại vừa qua đời, Katie đã đến thẳng nhà ông bà ngoại để thăm bà nội đã chín mươi lăm tuổi để an ủi. Khi cô hỏi ông của cô đã chết như thế nào, bà cô trả lời: “Ông ấy bị đau tim trong khi chúng tôi làm tình vào sáng Chủ nhật.” Kinh hoàng, Katie nói với bà ngoại chuyện hai người gần trăm tuổi quan hệ chắc chắn sẽ hỏi rắc rối?

“Ồ không, em yêu,” bà nội đáp. “Cách đây nhiều năm, nhận thấy tuổi cao, chúng tôi đã tính ra thời điểm thích hợp nhất để làm việc đó là khi chuông nhà thờ bắt đầu ngân vang. Nó vừa đúng nhịp. Không có gì quá vất vả, chỉ đơn giản là vào Ding và out Dong. ” Cô dừng lại để lau đi một giọt nước mắt và tiếp tục, “Anh ấy sẽ vẫn còn sống nếu chiếc xe bán kem không đi cùng.”

Vì vậy, những điều trên có liên quan gì đến việc lựa chọn điện thoại di động phù hợp?

Đó là về việc làm cho nó đúng. Điện thoại di động là một phần không thể thiếu trong cuộc sống kinh doanh của chúng ta, nhờ đó bạn có khả năng giao tiếp với mọi nơi trên thế giới. Nó có thể biến mọi thành viên trong tổ chức của bạn thành đại sứ của tổ chức, tạo ra những con đường mới vào thị trường. Vì vậy, việc lựa chọn nền tảng di động phù hợp với công ty là điều cần cân nhắc một cách khôn ngoan.

Trong nhiều năm, tôi đã làm việc với các công ty nơi các nhóm sử dụng năm hoặc sáu loại điện thoại di động khác nhau, đó là một lựa chọn tốt của từng cá nhân khi chọn điện thoại di động là một cách làm. Nhưng sau đó, có tất cả các bit phụ trợ đi kèm với điện thoại: các dây dẫn điện khác nhau, hệ thống sạc, vỏ máy, các ứng dụng khác nhau trên giao diện, chất lượng ống kính và phương pháp lưu trữ dữ liệu và thông tin.

Ai mà không hét lên khắp nơi làm việc, “Ai có bộ sạc Nokia?” Và đó là ngày mà tất cả những người đến văn phòng bất chấp cuộc đình công tàu hỏa đều có iPhone. Vì vậy, có trường hợp một công ty yêu cầu tất cả nhóm của mình sử dụng cùng một nền tảng / điện thoại di động.

Điện thoại di động có thể làm cho cuộc sống kinh doanh của bạn trở nên khốn khổ hoặc chúng có thể là một niềm vui trọn vẹn. Điện thoại sai và loại hợp đồng sai có thể khiến thái dương của bạn thêm màu xám nhanh hơn bất kỳ bà già nào. Vì vậy, điện thoại di động nào là tốt nhất cho việc sử dụng kinh doanh của bạn? Một nền tảng hoạt động cho một công ty có thể không hỗ trợ cho một công ty khác, nhưng bạn biết điều đó, phải không?

Bạn có thể đưa nó quá xa? Một công ty từng nói với tôi rằng họ không chỉ muốn một chiếc điện thoại giống nhau, cùng một màu sắc và cùng một dung lượng bộ nhớ. Và tất cả các ứng dụng cũng ở cùng một vị trí. Chà, đó phải là khách sạn Hilton của giao diện điện thoại di động. Tôi có thể thấy quan điểm của họ, cơ sở lý luận là mỗi thành viên trong công ty đều biết chính xác cách sử dụng điện thoại – về cơ bản công ty có tám mươi chín chuyên gia trên cùng một chiếc điện thoại.

Vì vậy, nếu ai đó nói, “Ứng dụng cho thị trường kỳ hạn ở đâu?” ví dụ, tôi có thể cho bạn biết bây giờ Ứng dụng ở trên cùng bên trái, hai ở dưới. Viết tắt giao diện điện thoại di động là một điều tốt, nhưng chúng tôi muốn tạo cho chúng nét riêng của chúng tôi. Ví dụ: Ứng dụng Skype của tôi ở đúng vị trí, hai bên tay phải trở lên – đây là chiều dài của ngón tay cái bên phải của tôi và tôi có thể truy cập Ứng dụng thời tiết từ đây. Tôi sẽ có nó ở đây. Hoặc màu xanh lá cây của ứng dụng du lịch của tôi trông khá đẹp mắt bên cạnh màu đỏ và trắng của Ứng dụng You Tube, tất cả đều là nội dung kỹ thuật.

BOOM, nó ở ngoài cửa và tôi sẽ lấy tất cả điện thoại di động chúng tôi có và đổi chúng để lấy một đơn đặt hàng số lượng lớn iPhone 7. Không; giữ điện thoại di động của bạn cho đến khi nó chết. Tiếp tục sử dụng điện thoại cho đến khi không thể sửa chữa được hoặc không có thêm bản cập nhật nào cho nền tảng bạn đang sử dụng. Sau đó, khi hoàn thành, hãy tặng nó cho con bạn hoặc cho tổ chức từ thiện (WWF là một trong những hoạt động tốt).

Các gợi ý về thời điểm hợp đồng của bạn đến:

  • Hãy cân nhắc điều này: khi sắp hết thời gian hợp đồng, hãy lập danh sách những thứ bạn muốn từ điện thoại di động của mình – đảm bảo nền tảng điện thoại di động (iOS, Android, v.v.) phù hợp với nhu cầu của bạn chứ không phải ngược lại.
  • Đừng ký hợp đồng di động chỉ vì iPhone 7 trông đẹp trên poster ống. Cái nào tốt hơn cho điện thoại thông minh công ty hay điện thoại di động? Thật khó để tải một ứng dụng độc hại vào mạng công ty của bạn thông qua điện thoại di động.
  • Một số ngành công nghiệp và các tổ chức chính phủ chỉ yêu cầu điện thoại di động, vì các vấn đề an ninh – không có camera và chúng rẻ hơn đáng kể.
  • Định giá: cái nào là giá trị tốt hơn cho công ty – một hợp đồng hai năm hay ba năm? Độ dài nào phù hợp với kế hoạch nhân sự và hoặc mở rộng của bạn?
  • Ngay trước khi bạn nâng cấp điện thoại – mọi thứ sẽ đồng bộ hóa chứ? Kiểm tra xem các nền tảng di động đang di chuyển có tạo ra bất kỳ tài liệu lưu trữ điện tử nào trong văn phòng của bạn hay không.
  • Nếu bạn quyết định cỏ xanh hơn và bạn sẽ chuyển sang một nền tảng khác, điều đó không quá khó, nó chỉ cần lập kế hoạch cẩn thận. Có rất nhiều Ứng dụng và Đám mây để giúp bạn trao đổi thông tin một cách cẩn thận.
  • Và cuối cùng, nếu điện thoại di động của bạn có chuông và còi, hãy đảm bảo rằng chúng không tắt cùng một lúc. Bạn muốn làm cho nó đến chín mươi sáu, phải không?

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close