Chăm sóc và Bảo dưỡng Máy ép tóc CHI của bạn

Việc chăm sóc máy ép tóc CHI của bạn rẻ hơn khá nhiều so với việc mua máy mới. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên chăm sóc nó tốt hơn vì lợi ích của bạn. Để chăm sóc và bảo dưỡng máy ép tóc CHI, những mẹo nhỏ trong bài viết này có thể giúp ích rất nhiều cho bạn.

Vệ sinh máy ép tóc CHI của bạn mỗi khi sử dụng. Không thể phủ nhận rằng chúng ta hầu hết thời gian đều để những thứ lên tóc sẽ giúp tạo kiểu tóc lên đỉnh vinh quang. Thủ phạm phổ biến nhất là gel vuốt tóc và kem ủ tóc. Bạn nên làm sạch bàn ủi tóc sau khi sử dụng để loại bỏ các chất bám trên tóc vào thiết bị. Nếu không, bàn ủi thẳng của bạn sẽ bị dính. Những chất còn sót lại trong máy ép tóc cũng sẽ gây hư tổn cho tóc.

Hãy nhớ, trước khi làm sạch máy duỗi tóc CHI, hãy để tóc nguội trước. Bàn ủi phẳng CHI cần một thời gian để nguội, vì vậy tốt nhất bạn nên để yên trước khi làm sạch. Cũng nên rút phích cắm của thiết bị ngay lập tức để giúp hạ nhiệt. Đặt bàn là ở khu vực có khả năng chịu nhiệt và không ở gần hoặc trên bất kỳ vật nào làm bằng nhựa có thể dễ bị nóng chảy khi có nhiệt.

Xử lý bàn ủi Farouk CHI cẩn thận. Không đặt nó ở bất kỳ nơi nào khác chẳng hạn như trên cạnh bàn, nơi nó có thể rơi xuống. Nếu tay cầm của bàn ủi CHI bị lỏng, hãy sửa nó bằng cách siết chặt đai ốc của nó. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng nó đã được rút phích cắm và nguội trước khi cố gắng sửa chữa.

Khi làm sạch máy duỗi tóc, hãy sử dụng chất liệu hoặc vải mềm và sạch và chất tẩy rửa bàn là được chỉ định cho dụng cụ tạo kiểu tóc. Không sử dụng các vật liệu có thể làm xước các tấm của bàn là. Một lần nữa, chỉ làm sạch bàn ủi khi bàn ủi nguội, vì vậy tuyệt đối không xịt bất kỳ dung dịch lỏng nào lên máy duỗi tóc CHI mạ nóng.

Cũng giống như bất kỳ thiết bị nào có dây nguồn, không nên quấn dây quanh thân thiết bị. Điều này sẽ làm hỏng dây và có thể bị lỏng, do đó làm giảm tuổi thọ của bàn ủi CHI của bạn.

Bỏ qua bàn ủi CHI của bạn có thể dẫn đến các vấn đề về tạo kiểu tóc. Không để thiết bị của bạn ở bất kỳ đâu và đã cắm điện. Đảm bảo rằng nó được làm sạch đúng cách, cất giữ an toàn và tránh xa bàn tay của trẻ em. Phòng ngừa thiệt hại luôn là một cách tiếp cận tốt nhất.

Một người dựa vào bàn là duỗi để làm đẹp cho mái tóc của họ nên chăm sóc thiết bị tốt. Bên cạnh việc rất hữu ích, bàn là tóc, đặc biệt là bàn là tóc Farouk CHI chính hãng, còn rất đắt. Nếu đến lúc thiết bị đó ngừng hoạt động, hãy tính trước những ngày tồi tệ cho bạn, trừ khi bạn mua ngay cái khác, điều này rất tốn kém. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo rằng bạn chăm sóc tốt cho máy ép tóc CHI của mình.

[ad_2]

Nguồn: Thichmuaonline.vn

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close