Boho Chic, Phong cách Boho – Xu hướng thời trang tập trung vào chi tiết

Rất có thể bạn đang ở một bên của hàng rào: bạn yêu thích phong cách Boho thống trị năm 2005 hoặc chán mặc những kiểu thời trang khiến bạn cảm thấy như một Olsen mới mười tám tuổi. Tin tốt là mọi người sẽ thích những gì thời trang mùa thu và mùa đông mang lại. Những người hâm mộ vẻ ngoài đã từng trở thành biểu tượng thời trang của Sienna Miller chắc chắn sẽ yêu thích chi tiết quá đà sẽ tiếp tục từ Boho Chic cho đến mùa thu. Những người khác không bao giờ cảm thấy thoải mái khi đeo trang sức nặng, thắt lưng và giày trang trí bằng kim loại và váy hoa, thướt tha, mốt thời trang mới mang đến một cách tiếp cận khác với chi tiết phong phú có thể khiến bạn cảm thấy tập hợp lại hơn là trông giống như một người phụ nữ.

Phụ kiện táo bạo sẽ vẫn là một yếu trong tủ quần áo của mọi phụ nữ thời trang. Xin lỗi những người ghét Boho Chic, thắt lưng và giày bốt trông có vẻ như chúng có sức mạnh duy trì cùng với mặt dây chuyền, hoa tai quá khổ, dây chuyền dài và hoa tai thả. Chúng có thể vẫn ở trên kệ, nhưng đá, lông vũ và vỏ sò trang trí cho những tín đồ thời trang nóng bỏng nhất của mùa xuân và mùa hè sẽ được thay thế bằng đèn chùm nạm rhinestone và những giọt tinh tế. Những chiếc vòng cổ dài kết hợp với hoa tai quá nổi sẽ biến đổi một chút từ loại nặng, nhiều lớp, nhiều viên đá sang phụ kiện một sợi đơn giản hơn, sang trọng hơn. Trong khi chiều dài và chất liệu vẫn giữ nguyên (vàng vẫn là người chiến thắng), chi tiết sẽ chuyển từ phụ kiện của Boho sang vải của mùa thu và mùa đông.

Các loại vải cực kỳ phong phú như ren và gấm là những bổ sung hot nhất cho dòng sản phẩm mùa thu và đông. Màu đen trở lại một lần nữa cùng với màu xám và màu tím là phổ biến nhất cho những chiếc váy trễ nải, áo xếp nếp và quần vải tuýt sẽ xếp hàng trên kệ và tủ quần áo ở khắp mọi nơi trong những tháng tới. Vẻ ngoài nữ tính, uyển chuyển vẫn sẽ được mong đợi, nhưng nó sẽ đạt được với váy blouson và quần culottes thay vì những chiếc áo dài đến sàn. Nếu bạn lo lắng các loại vải mới hơn, vương giả hơn như nhung, ren và tuýt sẽ khiến bạn trông giống hơn tuổi đôi mươi, bạn vẫn có thể trông sang trọng chiết trung bằng cách kết hợp những món đồ mới với thắt lưng và trang sức Boho quá nổi yêu thích của mình. Nếu bạn vẫn lo lắng về việc chuyển từ vui vẻ và xuề xòa sang tối tăm và nghiêm túc, hãy kết hợp các loại vải để đạt được vẻ ngoài chiết trung hơn: KHÔNG có quy tắc nào trong mùa này về việc phối vải tuýt và nhung hoặc thổ cẩm với ren. Hơn bất cứ điều gì, hãy vui vẻ kết hợp phong cách hiện có của bạn với một phong cách hoàn toàn mới để tìm thấy sự phù hợp với cá nhân của bạn – mùa thu và mùa đông sẽ mang lại nhiều cơ hội để thử nghiệm.

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close