Bí Quyết Về Tóc Của Người Nổi Tiếng: Cách Để Có Màu Tóc Đẹp Nhất Từ Trước Đến Nay Với Các Mẹo Và Sản Phẩm Của Người Nổi Tiếng!

Tại sao mái tóc của người nổi tiếng luôn trông hoàn hảo đến vậy?

Những người nổi tiếng có mọi mẹo, kỹ thuật và sản phẩm dành cho tóc trên thế giới theo ý của họ. Vậy bí quyết để lên màu tóc đẹp là gì? Chúng có sẵn cho chúng ta trong thế giới thực không? Đúng là như vậy, và tất cả chúng đều được ghi lại cho bạn bên dưới!

Màu tóc của người nổi tiếng luôn có từ hai màu trở lên để tạo chiều sâu, không giống như màu ở tiệm thuốc với vẻ ngoài phẳng lì một tông. Kết cấu tóc của một người nổi tiếng được tạo kiểu thành công thành một thứ gì đó mượt mà và sáng bóng nếu không muốn nói là như thủy tinh. Không có sự rườm rà hoặc bạc màu trong tầm nhìn. Vậy họ phải làm việc đó như thế nào? Đọc tiếp …

Những mẹo, kỹ thuật và sản phẩm nào được sử dụng khi nhuộm tóc cho người nổi tiếng?

Những người nổi tiếng được nhuộm tóc bởi một chuyên gia chuyên về màu tóc châu Âu hoặc màu chỉnh sửa hoặc là một nghệ sĩ vĩ đại. Nhà tạo mẫu tóc sẽ “foil” tóc, sử dụng hai hoặc nhiều màu để tạo độ sâu cho tóc. Sau đó, các nhà tạo mẫu tóc sẽ bôi một lớp “men” lên tóc để giữ màu, giúp màu lên thêm và tạo độ bóng cho tóc. Các dịch vụ này có sẵn ở nhiều tiệm. Thông thường, việc sơn men bóng được thực hiện sau mỗi 2 đến 3 tháng và có thể có giá trung bình từ 100 đến 175 đô la. Việc chỉnh sửa gốc và tráng men được thực hiện hàng tháng và có thể có giá trung bình từ 25 đến 100 đô la.

Làm thế nào để những người nổi tiếng giữ cho mái tóc màu của họ trông tươi mới, không bị lẫn giữa các chất tạo màu?

Những người nổi tiếng yêu thích dầu gội có màu Artec! Những thứ này giúp loại bỏ sự bạc màu và giữ cho màu tóc của họ trông tươi mới! Drew Barrymore nói với tạp chí Allure: “Loại dầu gội màu tốt nhất mà tôi phát hiện gần đây là loại có tên ARTec. Tôi sử dụng một nửa Hướng dương, một nửa Quả óc chó. Tuyệt đẹp. Nó trông giống như một hạt dẻ caramel bronzy.” Jenna Elfman đã thay đổi mái tóc vàng của mình thành màu đỏ với Dầu gội tạo màu dâu tây ARTec ‘. Minnie Driver sử dụng Cocobean để tạo độ sâu cho mái tóc nâu của cô ấy, và nhà thiết kế thời trang Donatella Versace kết hợp White Violet và Lemon Flower để giữ cho mái tóc của cô ấy có màu vàng bạch kim. Nếu màu tóc đã thực sự phai, người nổi tiếng sẽ để tóc của họ được tráng men làm giảm màu và làm cho tóc bóng hơn giữa các chất tạo màu. Những người nổi tiếng sử dụng dầu gội và dầu dưỡng tóc ở tiệm từ các thương hiệu như ARTec và Bumble and Bumble được pha chế cho tóc nhuộm vì chúng giúp giữ màu tóc lâu nhất có thể và chứa chất chống nắng bảo vệ (ánh nắng mặt trời có thể tẩy màu, vì vậy họ phải đội mũ ).

Làm thế nào để những người nổi tiếng giữ cho mái tóc nhuộm của họ trông khỏe mạnh, mượt mà và sáng bóng?

Những người nổi tiếng thường xuyên sử dụng các loại dầu dưỡng sâu có chứa protein để giữ cho kết cấu tóc không trở nên quá xốp và thô. Họ tạo độ bóng và mềm mượt bằng cách sử dụng bàn là gốm trên tóc, chẳng hạn như bàn là được người nổi tiếng yêu thích, Bàn ủi phẳng Sedu, hoặc họ uốn tóc bằng gel, hơi nước hoặc lô cuốn Velcro, giữ các lọn tóc lâu hơn lô cuốn điện. Họ cắt bỏ phần tóc bị chẻ ngọn bằng cách cắt tỉa thông thường và cuộn phần đuôi tóc bên dưới để giấu chúng đi. Cuối cùng tóc được phun sương bằng keo xịt tạo bóng gốc silicone để hoàn thiện kiểu tóc “thảm đỏ”!

Chà! Màu tóc chuyên nghiệp có thể đắt! Vậy đâu là cách gần nhất mà chúng ta có thể tiếp cận với chế độ nhuộm tóc tại nhà theo phong cách salon?

Đối với mái tóc hai màu của bạn, bây giờ bạn có thể mua một sản phẩm tuyệt vời ngay tại cửa hàng thuốc gần bạn! Các chuyên gia làm đẹp đánh giá bộ màu nhuộm tóc tại nhà L’Oreal Couleur Experte là sản phẩm tạo màu tóc tốt nhất hiện nay vì nó mang đến cho bạn hai màu sắc cho cái nhìn đa chiều ở tiệm! Đầu tiên, bạn tạo màu cho tóc của mình bằng một lớp bóng nền và sau đó tô những phần highlight bằng một công cụ dễ sử dụng. Để điều trị bằng kính râm của bạn, hãy thử Clairol Nice and Easy Color Bo boost Glaze trong bóng râm được khuyên dùng cho màu tóc của bạn. Sử dụng dầu gội và dầu xả dành cho tóc nhuộm. Một sự tiết kiệm của bạn nên dành cho dầu gội tạo màu ARTec, vì sự bạc màu và phai màu chẳng có gì thú vị cả!

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close