An toàn Lò nướng bánh mì

Nhiều đầu bếp tại nhà đang tích trữ bếp của họ bằng lò nướng bánh mì vì vô số lý do. Nhưng một số lại do dự do những gì dường như là vấn đề an toàn cố hữu. Bạn có thể sử dụng thiết bị tiện lợi này một cách an toàn trong nhà bếp của mình hay bạn chỉ nên thử đồ ăn tầm thường được chế biến trong lò vi sóng để tránh khả năng bị thương?

Mối quan tâm chính về an toàn của lò nướng bánh mì luôn là nhiệt độ quá cao có thể dẫn đến cháy. Rốt cuộc, đây là một lò nướng thực sự sử dụng nhiệt thay vì vi sóng để nấu thức ăn của bạn. Hãy dành một chút thời gian để đọc các nhận xét của khách hàng và chắc chắn bạn sẽ thấy vương vấn với những câu chuyện chiến tranh kinh hoàng, nơi tác giả bị bỏng khủng khiếp dưới bàn tay của chiếc lò nướng bánh độc ác. Đúng là, cứ 1 trong số những đánh giá đó, bạn có thể sẽ tìm thấy 100 người (hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào kiểu máy) yêu thích lò nướng bánh mì của họ và chưa bao giờ bị nó hành hạ. Vậy làm thế nào để đa số người dùng thoát khỏi thương tích hàng ngày với một thiết bị nguy hiểm đang rình rập trong nhà bếp của họ?

Hầu hết sự an toàn của lò nướng bánh mì đều nằm ở mức tốt, thông thường cũ. Nó nóng. Đừng chạm vào nó mà không có găng tay trong lò. Nhiều kiểu máy đi kèm với tay cầm giữ nhiệt để đảm bảo an toàn, nhưng bạn vẫn nên đeo găng tay an toàn khi tiếp xúc với lò, đề phòng trường hợp bạn vô tình chạm vào các bộ phận khác không giữ nhiệt khi chạm vào. Ngoài lời khuyên đơn giản này, bạn có thể lưu ý những điều khi mua lò nướng bánh mì để giảm nguy cơ bị bỏng.

Lớp cách nhiệt giữ nhiệt trong lò (nơi thuộc về lò.) Điều này sẽ ngăn các bộ phận bên ngoài bị nóng quá mức. Tuy nhiên, các mô hình cách nhiệt tốt có giá cao hơn. Nói chung, bất kỳ mô hình nào có giá dưới 100 đô la sẽ không có gì ngoài một lớp thép mỏng giữa các bộ phận làm nóng và thế giới bên ngoài. Thật không may, có sự khác biệt lớn giữa lò nướng bánh mì giá 35 đô la và lò nướng có giá 250 đô la.

Nguy cơ bỏng thứ hai liên quan đến việc thức ăn hoặc nhà bếp của bạn bắt đầu bốc cháy. Đúng vậy, thực phẩm để trong lò nướng bánh quá lâu có thể bắt đầu cháy. Nhưng trước khi bạn cho rằng thiết bị tiện dụng này quá nguy hiểm, hãy nhớ rằng điều này cũng đúng với lò nướng cỡ lớn thông thường của bạn. Bạn không thể nấu thức ăn vô thời hạn và mong nó không bắt lửa. Nếu bạn có xu hướng hơi đãng trí, hãy tìm kiểu máy có tính năng tự động tắt vào cuối chu trình nấu.

Khay vụn nằm ở dưới cùng của lò nướng mới của bạn không phải do nhầm lẫn. Nó phải được làm sạch định kỳ để tránh nguy cơ hỏa hoạn. Bạn nên đổ hết khay vụn sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo không bao giờ quá đầy.

Mẹo an toàn cuối cùng của tôi là một mẹo dành cho mọi thiết bị trong nhà bếp của bạn phụ thuộc vào điện. Cắm nó vào ổ cắm GFCI (bộ ngắt mạch lỗi nối đất). Chắc chắn sẽ có chất lỏng trong nhà bếp của bạn vào một thời điểm nào đó và sử dụng ổ cắm GFCI sẽ giảm thiểu nguy cơ bị điện giật nghiêm trọng hoặc tử vong.

Để tìm lò nướng bánh tốt nhất và an toàn nhất, hãy truy cập Đánh giá Lò nướng bánh mì. Bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn bài đánh giá cũng như hướng dẫn mua hàng hữu ích để giúp bạn trong suốt quá trình.

[ad_2]

Nguồn: Thichmuaonline.vn

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close