5 Mẹo và Bí quyết Chăm sóc Da Chống Lão hóa

Category: Sức khỏe 1 0

Mẹo chăm sóc da chống lão hóa số 1: Ngừng sử dụng các sản phẩm chăm sóc da thông thường

Hầu hết mọi người đều biết cách thuốc có thể được phân phối bằng một miếng dán trên da của bạn, vì vậy hãy nghĩ về điều đó có nghĩa là: Da của bạn hấp thụ những thứ bạn bôi lên. Vì vậy, điều rất quan trọng là sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên và hữu cơ thay vì chăm sóc da thông thường, có chứa nhiều độc tố thực sự có thể làm lão hóa da của bạn theo thời gian!

Bạn có biết rằng ngành mỹ phẩm và chăm sóc da không được quản lý chặt chẽ? Nhiều thành phần được sử dụng đã không được chứng minh là an toàn hoặc hiệu quả khi sử dụng lâu dài. Trên thực tế, hầu hết các sản phẩm chăm sóc da trên thị trường hiện nay đều chứa các chất hóa học có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn, nhưng bạn hãy đoán xem còn gì nữa không ??? Đúng, chúng thực sự có thể làm cho làn da của bạn trông già đi theo thời gian. Người ta ước tính rằng trung bình một phụ nữ hấp thụ khoảng 5 pound hóa chất trong suốt một năm chỉ bằng cách chăm sóc da và mỹ phẩm mà cô ấy sử dụng!

Mẹo chăm sóc da chống lão hóa # 2: Sử dụng chăm sóc da tự nhiên và hữu cơ

Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng chăm sóc da tự nhiên chính xác là gì? Bạn cần chú ý, vì nhiều công ty bổ sung một lượng nhỏ các thành phần tự nhiên, như vitamin C, nên họ có thể gọi sản phẩm của họ là “tự nhiên”, nhưng sản phẩm của họ vẫn chứa nhiều độc tố. KHÔNG có tiêu chuẩn của chính phủ liên quan đến tuyên bố “tự nhiên” cho chăm sóc da hoặc mỹ phẩm.

Thành phần tự nhiên có nghĩa là những thứ như dừa, jojoba hoặc dầu ô liu; tảo biển và chiết xuất từ ​​tảo; vitamin C, vitamin E, bơ như bơ hạt mỡ và bơ ca cao, trà xanh, v.v. Nếu bạn nhận ra thành phần này là thứ bạn sẽ ăn, có lẽ bạn đang đi đúng hướng. Các thành phần cần tránh bao gồm các thành phần tổng hợp như dầu khoáng, chất bảo quản tổng hợp như paraben và nước hoa tổng hợp.

Mặc dù chăm sóc da hữu cơ nên tinh khiết hơn và chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một thương hiệu kết hợp các thành phần hữu cơ, chúng tôi nhận thấy rằng một số thành phần hữu cơ rất khó tìm. Điều số một cần tìm là các thành phần tự nhiên, và nếu bạn tìm thấy các thành phần hữu cơ, đó là một điểm cộng lớn!

Đối với các thương hiệu được đề xuất cao, hãy làm theo các liên kết trong hộp tài nguyên của chúng tôi.

Mẹo chăm sóc da chống lão hóa số 3: Bao gồm axit béo Omega-3 trong chế độ ăn uống của bạn

Omega-3 có tác dụng chống viêm và có thể giúp làn da của bạn trẻ trung hơn. Chúng được tìm thấy hầu hết trong các loại dầu cá béo và thủy hải quân như dầu cá, dầu gan cá và dầu vẹm xanh. Nhiều chuyên gia sức khoẻ gia đình đã từng khuyên dùng cá như cá hồi trong chế độ ăn uống của bạn hàng tuần hiện đang lo ngại về mức độ cao của thủy ngân và PCB trong cá ngày nay. Nếu bạn cũng vậy, hãy thử ăn trứng luộc, bao gồm hạt lanh và quả óc chó trong chế độ ăn uống của bạn.

Tuy nhiên, điều này có thể là chưa đủ, vì ngày nay nhiều người không thể chuyển đổi hiệu quả các omega-3 từ thực vật sang dạng omega 3 mà cơ thể bạn cần. Vì vậy, nhiều người cảm thấy họ đã được hưởng lợi từ việc bổ sung dầu cá chất lượng cao, dầu gan cá hoặc dầu vẹm xanh.

Cũng quan trọng là tránh dầu thực vậtTin hay không thì tùy, vì chúng có thể khiến da bạn lão hóa nhanh hơn. Điều này có thể là do chúng kém ổn định và thường chứa các chất tạo ra gốc tự do, ngay cả trước khi bạn nấu với chúng. Hãy thử sử dụng dầu dừa để nấu ăn.

Mẹo chăm sóc da chống lão hóa # 4: Đảm bảo và ăn một chế độ ăn uống giàu chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa giúp dập tắt các gốc tự do và điều này có thể giữ cho làn da của bạn trông trẻ hơn! Trên thực tế, chúng có thể giúp ích nhiều hoặc có thể hơn cả việc sử dụng một sản phẩm chăm sóc da tốt! Chất chống oxy hóa được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là trái cây và rau quả và đặc biệt có nhiều trong các loại quả mọng. Các vitamin phức hợp B và E cũng là những chất chống oxy hóa tuyệt vời, được tìm thấy nhiều trong ngũ cốc nguyên hạt và các loại hạt. Một số loại thực phẩm tuyệt vời cho làn da của bạn bao gồm quả mọng cũng như bơ và rau xanh. Thực phẩm hữu cơ thường chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn và thực phẩm tươi sống từ trang trại cũng vậy, vì vậy hãy cố gắng ăn thực phẩm hữu cơ từ trang trại hoặc vườn của bạn càng nhiều càng tốt!

Nếu bạn không nghĩ rằng bạn có đủ chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống của mình hoặc muốn bổ sung để thêm nhiều chất chống oxy hóa vào chế độ ăn uống của mình, chúng tôi khuyên bạn nên dựa trên thực phẩm bổ sung như rau xanh khô và hỗn hợp trái cây và quả mọng. Chỉ cần đảm bảo họ cẩn thận khi làm khô – sử dụng nhiệt độ thấp để bảo toàn chất dinh dưỡng.

Mẹo chăm sóc da chống lão hóa số 5: Whey Protein giúp tăng cường Glutathione chống oxy hóa chính

Glutathione giúp cơ thể tái sử dụng các chất chống oxy hóa khác, và được nhiều người gọi là “chất chống oxy hóa bậc thầy”. Glutathione được sản xuất bởi cơ thể, nhưng khi chúng ta già đi, hầu hết chúng ta sản xuất ngày càng ít glutathione. Điều này dường như đẩy nhanh quá trình lão hóa, vì chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn trong việc dập tắt các gốc tự do. Các gốc tự do này làm lão hóa làn da cũng như cơ thể của bạn, và góp phần gây ra nhiều bệnh, bao gồm cả ung thư và bệnh tim.

Chúng ta cần các axit amin để sản xuất glutathione, đặc biệt là một loại gọi là cysteine. Đây là lúc whey protein xuất hiện, vì whey chất lượng cao có nhiều cysteine ​​và có thể giúp cơ thể sản xuất nhiều glutathione hơn. Whey protein có thể được tìm thấy trong các sản phẩm từ sữa như sữa, sữa chua và pho mát ricotta, nhưng nhiều người quyết định bổ sung bằng bột whey protein. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm loại được làm từ bò ngoài đồng cỏ, nơi chúng sử dụng quy trình nhiệt độ thấp để không làm biến tính whey. Nếu bạn biến tính whey, bạn sẽ phá hủy cysteine ​​và các axit amin khác, khiến chúng không có sẵn cho cơ thể bạn cũng như độc hại!

Vì vậy, kết luận lại, nếu bạn muốn làm chậm quá trình lão hóa và đặc biệt là những tác động có thể nhìn thấy được trên làn da của bạn, đây là một số mẹo:

  • Ngừng sử dụng các sản phẩm chăm sóc da thông thường, độc hại
  • Tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên và hữu cơ chất lượng cao
  • Đảm bảo rằng bạn đang nhận đủ axit béo Omega-3 trong chế độ ăn uống của mình
  • Thêm nhiều chất chống oxy hóa và thực phẩm giàu chất chống oxy hóa vào chế độ ăn uống của bạn, như quả mọng
  • Ăn whey protein chất lượng cao để tăng cường glutathione, “chất chống oxy hóa bậc nhất”

Và những thay đổi này sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn cũng như giúp làn da của bạn trông tươi trẻ hơn!

[ad_2]

Related Articles

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close