5 Mẹo SEO cho người mới bắt đầu

Nếu bạn quan tâm đến SEO, bạn đang ở đúng trang. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các xu hướng mới nhất trong thế giới SEO. Khi mới bắt đầu, bạn có thể bị choáng ngợp vì lượng thông tin quá tải. Có quá nhiều chiến lược không phải là một ý kiến ​​hay. Do đó, bạn nên tìm hiểu thêm về SEO. Dưới đây là một số mẹo dành cho những người mới bắt đầu muốn học SEO.

1. Tối ưu hóa trang web của bạn cho các thiết bị di động

Khi bạn mới bắt đầu, tối ưu hóa thiết bị di động là rất quan trọng. Đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ngày nay, ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại di động để duyệt internet. Do đó, chiến lược SEO của bạn cũng nên tập trung vào điện thoại di động. Trang web của bạn không được mất nhiều thời gian để tải trên điện thoại di động và các thiết bị khác.

2. Tìm hiểu Cách người dùng tìm kiếm

Bạn cần tìm hiểu về các từ khóa hiệu suất tốt hơn trên trang web của bạn. Mặc dù thực hiện kiểm tra từ khóa là điều tuyệt vời, nhưng SEO mang lại nhiều tầm quan trọng hơn để hiểu được mục đích tìm kiếm. Do đó, lập một danh sách các từ khóa có thể thu hút khách truy cập vào trang web của bạn là chưa đủ.

Do đó, SEO lâu dài của bạn nên tập trung vào ý định của người tìm kiếm. Nói cách khác, bạn cần hiểu cách khách truy cập sử dụng công cụ tìm kiếm, bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình. Ngày nay, những người tìm kiếm rất năng động và không chỉ dựa vào các giả định.

3. Viết cho loài người

Một chiến lược SEO hiệu quả luôn xem xét yếu tố con người. Bạn cần phải làm nhiều việc hơn là chọn một danh sách các từ khóa có liên quan để tối ưu hóa xếp hạng trang web của bạn. Thay vào đó, mục tiêu của bạn nên là tạo một danh sách các từ khóa có thể giữ cho nội dung của bạn hấp dẫn và có liên quan đồng thời. Nói cách khác, nội dung của bạn phải thú vị và hấp dẫn.

Nếu nội dung của bạn có chất lượng cao và phù hợp, bạn sẽ nhận được rất nhiều lưu lượng tìm kiếm. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm số dư phù hợp.

4. Phân tích lưu lượng tìm kiếm của bạn

Để bắt đầu, bạn có thể phân tích lưu lượng truy cập hiện có của mình. Tìm ra những trang đã có nhiều lưu lượng truy cập. Tương tự, tạo danh sách các từ khóa được khách truy cập trang web của bạn sử dụng.

Ý tưởng là tìm ra những điểm chung giữa các trang web hoạt động hàng đầu của bạn. Đó có phải là chất lượng nội dung, độ dài của các bài báo, hoặc tối ưu hóa tại chỗ?

5. Luôn theo dõi các bản cập nhật mới nhất

Để nắm vững kỹ thuật SEO của bạn, điều quan trọng là phải theo dõi các xu hướng mới nhất và theo dõi chúng. Ngoài ra, việc hiểu các bản cập nhật thuật toán cũng rất quan trọng. Bất kể trải nghiệm của bạn là gì, điều quan trọng là bạn phải đọc về các bản cập nhật SEO gần đây nhất và tầm quan trọng của chúng đối với các chiến lược SEO của bạn.

Tóm lại, nếu bạn làm theo 5 mẹo này, bạn có thể cải thiện các chiến lược SEO và nhận được hàng tấn lưu lượng truy cập cho trang web của mình. Hãy nhớ rằng kiên nhẫn là điều quan trọng nếu bạn muốn có được kết quả tốt hơn và đánh bại đối thủ.

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close