5 Lời khuyên để Chọn Luật sư Phá sản Phù hợp cho Bạn

Nộp đơn phá sản là một lựa chọn lớn của cuộc đời. Như tôi đã viết trong các bài viết trước, nó gần như không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ. Điều đó nói lên rằng, điều quan trọng là phải chọn một luật sư biết họ đang làm gì và người có uy tín về việc bào chữa cho thân chủ tốt.

Bạn không muốn gặp khó khăn với một người không trả lại cuộc gọi điện thoại của bạn, thô lỗ hoặc bị từ chối sau khi họ bắt đầu lấy tiền của bạn.

Sau đây là một số mẹo để chọn một luật sư phá sản giỏi.

1. Bạn có thể tìm luật sư có chuyên môn về phá sản bằng cách sử dụng chức năng tìm luật sư của NACBA. NACBA là Hiệp hội Luật sư Phá sản Người tiêu dùng Quốc gia. Các luật sư mà bạn tìm thấy trên trang web này đã trả phí cho tổ chức mà tôi tin rằng họ cam kết với lĩnh vực phá sản. Bạn muốn một luật sư nộp đơn phá sản thường xuyên, không phải một hoặc hai lần một năm.

2. Một nguồn tốt khác là hiệp hội luật sư địa phương của bạn. Liên hệ với hiệp hội luật sư địa phương của bạn và xem họ có dịch vụ giới thiệu hay không. Dịch vụ giới thiệu thường yêu cầu luật sư phải có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn đang xem xét. Họ cũng thường yêu cầu luật sư của họ mà họ giới thiệu khách hàng đã hoàn thành các khóa học giáo dục liên tục trong lĩnh vực bạn đang tìm kiếm.

3. Hỏi xung quanh về danh tiếng của luật sư. Nếu bạn không biết bất kỳ ai đã sử dụng chúng, hãy tìm trên mạng. Các luật sư được đánh giá bởi http://www.avvo.com. Mặc dù phương pháp luận của họ có thể không hoàn hảo, (ví dụ: bạn có thể có một luật sư giỏi với 20 năm kinh nghiệm có điểm đánh giá là 7,0, mặt khác, bạn có thể có một luật sư có kinh nghiệm 2 năm với điểm 10,0.) Tôi không chắc mức độ chính xác của xếp hạng, nhưng ít nhất bạn có thể xem liệu họ có bất kỳ báo cáo nào về hành vi sai trái hay không.

4. Đi tư vấn miễn phí. Hầu hết các luật sư phá sản sẽ dành cho bạn 30-60 phút thời gian của họ để tìm hiểu xem bạn có phải là ứng cử viên thích hợp cho việc phá sản hay không và để xác định mức độ phức tạp của trường hợp của bạn. Điều này thực sự phục vụ một mục đích bổ sung là giúp bạn xác định xem đó có phải là người mà bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc cùng hay không. Một số luật sư tính phí tư vấn. Nếu đây là trường hợp của luật sư mà bạn muốn gặp, hãy hỏi họ xem họ có áp dụng khoản phí đó cho phí luật sư tổng thể hay không. Ngay cả khi họ tính thêm phí tư vấn, nó có thể đáng giá nếu danh tiếng của họ được xếp hạng.

5. Cuối cùng, đưa ra quyết định bằng cách sử dụng tất cả thông tin theo ý của bạn. Nếu họ được giới thiệu bởi một nguồn có uy tín, nếu họ có danh tiếng tốt và nếu bạn cảm thấy thoải mái khi trả phí, hãy tự tin vào lựa chọn của mình để tiếp tục và cung cấp cho luật sư của bạn tất cả thông tin yêu cầu. Nếu bạn đã làm được điều này, rất có thể vụ việc của bạn sẽ suôn sẻ.

May mắn nhất,

Steven M. Palmer, Esq.
Được cấp phép ở WA và OH

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close