5 địa điểm nhảy dù đáng trải nghiệm, nhất định phải thử

0
114

Nhảy dù là một bộ môn khám phá, trải nghiệm cảm giác mạnh, thích độ cao dành cho những người đam mê du lịch. Cùng điểm qua những địa điểm nhảy dù đẹp ngay!

Nhảy dù là một bộ môn thể thao hành động, đòi hỏi người tham gia cần các kỹ năng chuyên môn và yêu thích độ cao. Hiện nay, bộ môn này được dành sự quan tâm khá lớn và nhận được đa số các giới trẻ cảm thấy hứng thú. Ở bài viết này, Thích Mua ONLINE sẽ cùng bạn điểm qua 5 địa điểm nhảy dù đáng trải nghiệm, nhất định phải thử nhé!

1.  Mù Cang Chải (Yên Bái)

Mù Cang Chải (Yên Bái)

Địa chỉ: Thị trấn Mù Cang Chải, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái

Giá thành: Khoảng 1.500.000 đồng/lượt/người

Giờ mở cửa: 6h00 – 18h00 từ thứ 2 – chủ nhật

Ưu điểm: Khám phá phong cảnh trên không, trải nghiệm thể thao hoạt động mạnh

Nhược điểm: Không áp dụng cho người bị bệnh tim, phụ nữ mang thai hay những người mắc chứng sợ độ cao.

Mù Cang Chải (Yên Bái) được mọi người biết đến với đặc điểm phong cảnh là những ruộng bậc thang, được đổ dốc, xếp tầng tầng lớp lớp trên sườn những ngọn núi. Gần đây, hoạt động du lịch còn thu hút các du khách bởi bộ môn thể thao nhảy dù tại địa phương này.

Chi phí nhảy dù ở tại đây được tính khoảng 1.500.000 đồng/người/lượt. Mỗi lượt bay sẽ được tính thời gian bay khoảng 10 phút – 15 phút. Vì hoạt động này rất được nhiều du khách chú ý đến nên bạn cần phải đặt trước. Tại đây khi trải nghiệm hoạt động này bạn còn có thể được lựa chọn địa điểm bay dù.

Khi lựa chọn địa điểm bay dù thì gợi ý cho bạn nơi lý tưởng nhất để trải nghiệm từ trên độ cao khoảng 600m từ trên nhìn xuống đó chính là Đèo Khau Phạ và xã La Pán Tẩn. Hai địa điểm này được nhận xét và đánh giá rất cao về cảnh đẹp và không gian bao la.

2.  Đạ Tẻh (Lâm Đồng)

Đạ Tẻh (Lâm Đồng)

Địa chỉ: xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng

Giá thành: Khoảng 2.000.000 – 2.200.000 đồng/lượt/người

Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày

Ưu điểm: Được ngắm nhìn và khám phá phong cảnh đẹp từ trên cao, ngắm nhìn bao quát địa phương.

Nhược điểm: Không áp dụng cho người bị bệnh tim, phụ nữ mang thai hay những người mắc chứng sợ độ cao.

Khi nhảy dù tại Đạ Tẻh (Lâm Đồng) bạn sẽ được dành ra 10 phút để hướng dẫn các thao tác bay và phổ biến các kỹ năng an toàn cần thiết, được các ekip của bãi bay chuẩn bị cho các dụng cụ bảo hộ và được bay cùng phi công, người có kinh nghiệm bay bay cùng trên không gian bầu trời.

Từ trên cao bạn có thể ngắm nhìn được toàn vẹn hồ Đạ Tẻh xanh ngắt màu ngọc bích, xung quanh là những ngọn đồi cà phê. Vị trí của Lâm Đồng có địa hình bay rất thuận lợi, có điểm cất cánh tốt, khí hậu ổn định. Vì vậy, các khách du lịch rất thích thú khi được trải nghiệm cảm giác ngắm toàn cảnh từ trên cao ở địa điểm này.

3 . Hòn Tằm (Nha Trang)

Hòn Tằm (Nha Trang)

Địa chỉ: Đảo Hòn Tằm, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Giá thành: Khoảng 700.000 đồng/khách/lượt

Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày (Thường đông khách lúc 13h00-15h00)

Số điện thoại: 0384181805

Ưu điểm: Ngắm trọn khung cảnh biển xanh mát, chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thành phố biển

Nhược điểm: Không áp dụng cho người bị bệnh tim, phụ nữ mang thai hay những người mắc chứng sợ độ cao.

Du khách khi tới tham quan và du lịch tại Hòn Tằm, Nha Trang có thể trải nghiệm cảm giác ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển qua hoạt động nhảy dù và lượn dù xung quanh địa điểm. Nhưng hoạt động thể thao này ở địa phương có một chút khác với những địa điểm du lịch khác.

Tại Hòn Tằm, hoạt động nhảy dù và lượn dù được trải nghiệm ở độ cao thấp hơn và được kéo bởi cano chạy với tốc độ cao. Không có phi công bay kèm theo, nhưng các hành khách vẫn được trang bị đầy đủ các vật dụng bảo hộ an toàn cho hoạt động trải nghiệm của mình.

4.  Hoành Bồ (Quảng Ninh)

Hoành Bồ (Quảng Ninh)

Địa chỉ: huyện Hoành Bồ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Giá thành: Khoảng 3.200.000 đồng/đôi/lượt

Giờ mở cửa: 8h30 – 20h00

Ưu điểm: Ngắm nhìn phong cảnh toàn thành phố Quảng Ninh từ trên cao

Nhược điểm: Không áp dụng cho người bị bệnh tim, phụ nữ mang thai hay những người mắc chứng sợ độ cao.

Địa điểm bay của Hoành Bồ, Quảng Ninh là tại xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ cũ nay là xã Sơn Dương, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cách thành phố Hạ Long tầm 15km về hướng Tây Bắc. Tại địa điểm bay này bạn sẽ có được một trải nghiệm khó quên với phong cảnh nơi đây, nhất là đối với những du khách nước ngoài.

Bật mí cho bạn khi trải nghiệm bay tại địa phương này là thời điểm bay tốt nhất trong năm là tháng 9 đến hết tháng 11. Thời gian tốt nhất để bay trong ngày là từ 12h00 – 15h00. Khi bay các hành khách sẽ được trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ an toàn nên có thể yên tâm trải nghiệm nhé.

5.  Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng)

Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng)

Địa chỉ: phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Giá thành: Khoảng 1.300.000 đồng/người/lượt

Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày

Ưu điểm: Khám phá, trải nghiệm hoạt động thể thao mạnh và ngắm nhìn cảnh đẹp của bán đảo từ trên cao, kết hợp cảnh đẹp của núi và biển.

Nhược điểm: Không áp dụng cho người bị bệnh tim, phụ nữ mang thai hay những người mắc chứng sợ độ cao.

Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng là một địa điểm lý tưởng cho bạn trải nghiệm hoạt động nhảy dù và lượn dù ngắm nhìn phong cảnh từ trên cao của nơi đây. Vì tại địa điểm du lịch này được kết hợp cảnh đẹp của núi rừng, có cả biển xanh ngắt, khung cảnh hữu tình, tiếp cận bãi cát dễ dàng, là nơi hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi cho hoạt động nhảy dù.

Tại đây, giờ bay dù đẹp rơi vào khoảng 11h00 – 15h00, và thời điểm đẹp để bay là từ tháng 2 – tháng 5, vì tại thời điểm này có thời tiết và khí hậu tương đối thuận lợi khi rơi vào mùa khô và ít mưa. Tại Sơn Trà có thảm thực vật và cây cối nhiều nên sẽ an toàn cho các vấn đề và giảm thiểu được các chấn thương khi hạ và cất cánh.

Như vậy,Thích Mua ONLINE  đã cùng bạn tìm hiểu về 5 địa điểm nhảy dù đáng trải nghiệm, nhất định phải thử rồi nhé! Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho chuyến du lịch của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here