10 trang web mua sắm trực tuyến hàng đầu cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

Chà, bất cứ khi nào ý tưởng mua sắm trực tuyến nảy ra trong đầu, chúng tôi sẽ xem và cũng tìm thấy một loạt các trang web cho phép mua sắm trực tuyến. Bạn có thể nhận được các sản phẩm mong muốn của bạn và điều đó nữa với mức giá cực kỳ hợp lý khi bạn mua sắm trực tuyến. Có một số lượng lớn các trang web mua sắm, nơi bạn có thể mua rất nhiều thứ cho nam giới, phụ nữ và trẻ em.

Sản phẩm bạn cần cho con mình

Các sản phẩm mà bạn có thể cần cho trẻ sơ sinh của bạn tùy thuộc vào từng em bé của bạn. Rốt cuộc, tất cả trẻ em đều không giống nhau và điều chính cần lưu ý khi mua sản phẩm cho con bạn là yêu cầu của chúng cũng có thể khác nhau. Dưới đây là danh sách các sản phẩm như vậy mà bạn có thể cần cho con mình.

1. Quần áo trẻ em
2. Tã
3. Chăn
4. Đồ chơi & trò chơi
5. Màn hình video
6. Giày dép
7. Sách
8. Sản phẩm cho ăn
9. Huấn luyện ngồi bô

Đây là một vài món đồ vô cùng cần thiết cho những đứa trẻ của bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem qua danh sách 10 trang web mà bạn có thể lựa chọn nếu bạn muốn mua sản phẩm cho con mình. Những điều này như sau:

1. Tiếng khóc đầu tiên:

Để nói về First Cry, ngay từ đầu cần phải nói rằng đây là một trong những cửa hàng lớn nhất cho phép bạn mua các sản phẩm dành cho trẻ em và trẻ mới biết đi. First cry tự hào có một số lượng khổng lồ 70000 sản phẩm về cơ bản là các thương hiệu Ấn Độ cũng như Quốc tế. Một số thứ có sẵn trên First cry dành cho trẻ mới biết đi bao gồm Giày dép, Quần áo, Đồ chơi trẻ em, Sách, Chăm sóc sức khỏe, CD, Sản phẩm cho con bú, Quà tặng, thai sản, v.v.

Bây giờ để nói về các thương hiệu có sẵn trên First Cry, có thể nói rằng có rất nhiều tùy chọn mà bạn có thể lựa chọn. Một số thương hiệu bao gồm Gini và Jony, Funskool, Pampers, Simba, Camel, Sun Baby, Angry Bird, Baby Hug, Farlin, Ben10, Mattel, Pigeon, Fisher Price, Barbie, Hot wheel, Gerber, Nataraj, Disney, v.v. trên.

2. Babyoye:

Babyoye là một trang web nổi tiếng về mua sắm trực tuyến. Bạn có thể mua sản phẩm cho trẻ mới biết đi và trẻ em. Trang web này cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm như Giày dép, Hàng may mặc, Cho trẻ ăn và cho con bú, Đồ dùng trẻ em, Nhà trẻ, Đồ chơi, Sách & CD, Đồ tắm & Sức khỏe, Văn phòng phẩm, Trường học và Phụ kiện. Tất cả các sản phẩm này đều có chất lượng tuyệt vời và thuộc các thương hiệu hàng đầu của Ấn Độ hoặc Quốc tế, bao gồm Chicco, Sunbaby, Happy Dino, Mothertouch, Hauck, Fisher Price, Goodbaby, Funskool, Little Tikes, Hot Wheels, Simba, Disney, v.v.

3. Nhảy lò cò:

Hopscotch là một cửa hàng trực tuyến hàng đầu khác để mua sắm trực tuyến, nơi bạn có thể mua nhiều loại sản phẩm cho trẻ em cũng như trẻ mới biết đi. Trang web trực tuyến này tự hào có một số lượng lớn các sản phẩm thuộc các thương hiệu Ấn Độ cũng như Quốc tế. Một số thứ có sẵn trên First cry cho trẻ mới biết đi bao gồm Giày dép, Sản phẩm cho con bú, Quần áo, Phụ kiện, Đồ chơi trẻ em, Chăm sóc sức khỏe, Quà tặng, Chăm sóc cá nhân, Sách, Nhà & Bếp, thai sản, v.v.

Một số thương hiệu có sẵn ở đây trên trang web này bao gồm Aquaphor, Beetle & Bottle, Wallcandy Arts, WaterWipes, Funkrafts, Ribbon, Magic Moms, Lollipop Lane, Hot Wheels, Ben Benny, Calvin Klein, Funskool, Angry Birds, Chooze Shoes, Green Toys và như thế.

4. MyBabyCart:

Để nói về MyBabyCart, ngay từ đầu cần phải nói rằng đây là một trong những cửa hàng lớn nhất cho phép bạn mua các sản phẩm dành cho trẻ em và trẻ mới biết đi.

Trang web này là một trang web mua sắm trực tuyến hàng đầu để mua các sản phẩm cho trẻ mới biết đi và trẻ em. Tại đây bạn có thể nhận được các sản phẩm ưu đãi như Phụ kiện thời trang, Đồ chơi & Đồ dùng, Quần áo & Lựa chọn cho bữa tiệc, Tã & Tắm, Trang trí & Bộ trải giường, Cho trẻ ăn & Nhà trẻ, Nhu cầu Sức khoẻ & An toàn, Sách & CD, v.v. Những sản phẩm này thuộc những thương hiệu tốt nhất , có thể là Ấn Độ hoặc Quốc tế. Các thương hiệu mà bạn có thể tìm thấy ở đây bao gồm Morph, Nine Maternity, Be U Bags, Fisher Price, SunBaby, Little Wanderers, Little Feet, Bum Chum, Chicco, Molto, Tiny Care, Chicco, UVTI Clothing, Love Baby và nhiều hãng khác.

5. Redlily:

Từ RedLily, bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động mua sắm mà bạn muốn làm cho trẻ em và trẻ mới biết đi của mình. Một số sản phẩm đa dạng có sẵn cô ấy bao gồm Các sản phẩm được cung cấp bao gồm trò chơi, cho ăn & cho con bú, nhà trẻ, đồ dùng điện tử và đồ chơi, đồ chơi mềm, bóng bay & phụ kiện, trang phục, v.v.

6. Shopclues:

Vâng, để nói về trang web nổi tiếng này thì chỉ cần nói rằng đây có lẽ là một trong những trang web phổ biến nhất trong số tất cả chúng ta. Trang web mua sắm trực tuyến này có trụ sở chính tại Gurgaon, nhưng nó thường được thành lập tại Thung lũng Silicon ở California. Trên shopclues, bạn luôn có thể nhận được sản phẩm mong muốn và công cụ đó với giá cả hợp lý. Tại đây, bạn thậm chí có thể mua các sản phẩm tốt nhất cho trẻ em và trẻ mới biết đi của mình bao gồm trò chơi, cho ăn và cho con bú, nhà trẻ, đồ dùng điện tử và đồ chơi, đồ chơi mềm, bóng bay & phụ kiện, trang phục, v.v. Điều tốt nhất là cũng có một số cung cấp trên các sản phẩm khác nhau.

7. Điên8:

Crazy8 là một phần mới của TheGymboree Corporation. Từ đây, bạn luôn có thể mua các sản phẩm cho con mình, bao gồm Cho trẻ ăn & Nhà trẻ, Chăm sóc cá nhân, Đồ chơi, Nội thất, Đồ điện tử, Đồ dùng dự tiệc, Quà tặng, Tã lót, Văn phòng phẩm, tập ngồi bô, v.v.

8. Snapdeal:

Snapdeal vẫn là một trang web tuyệt vời cho phép bạn mua nhiều loại hàng hóa và sản phẩm trực tuyến. Điều tốt nhất là ở đây bạn có thể tiếp cận với các sản phẩm mà bạn có thể mua với chi phí rất thấp. Đây là một trang web tuyệt vời để mua các sản phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ em của bạn. Tại đây, bạn luôn có thể được tắm và chăm sóc da, cho mẹ và bà mẹ, bộ đồ giường trẻ em, đồ dùng và đồ dùng an toàn cho trẻ, cho con bú và cho con bú, tã, v.v. Chicco, Avent, Mamy Pokopants, Pigeon, Mee Mee, v.v. là một số thương hiệu nổi tiếng có sẵn ở đây trên trang web mua sắm này.

9. Amazon:

Chắc chắn Amazon là một trang web tuyệt vời để mua nhiều loại sản phẩm trực tuyến. Và khi mua sản phẩm cho em bé của bạn hoặc trẻ mới biết đi, bạn có thể tin tưởng vào Amazon một cách an toàn. Tại đây trên trang web nổi tiếng này, bạn có thể mua bộ đồ giường, đồ nội thất cho trẻ em, tập ngồi bô, xe đẩy, xe đẩy, giá đỡ, màn hình trẻ em, trang trí nhà trẻ, cho ăn, chăm sóc em bé và các sản phẩm hoạt động và chất lượng tuyệt vời nữa. Một số thương hiệu nổi bật mà bạn có thể lựa chọn bao gồm Libero, Avent, Luvlap, Fisher-Price, Pampers, Johnson’s baby, Himalaya, Nubby, v.v.

10. LittleMe:

LittleMe là một trang web tuyệt vời khác mà bạn luôn có thể lựa chọn để mua sản phẩm cho trẻ em và trẻ mới biết đi của mình. Một số sản phẩm bao gồm Phụ kiện thời trang, Đồ chơi & Đồ dùng, Quần áo & Lựa chọn trong bữa tiệc, Tã lót & Tắm, Trang trí & Bộ đồ giường, Quà tặng Nuôi dưỡng & Nhà trẻ, Nhu cầu Sức khỏe & An toàn, v.v.

[ad_2]

Add Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close